Với ca khúc “Nhớ nhau hoài” Lâm Vũ đã mang đến cho khán giả và ban giám khảo một phần trình diễn đầy cảm xúc tron tập 8 Hãy nghe tôi hát.

 

Trong tập 8 Hãy Nghe Tôi Hát chủ đề Mạnh Quỳnh – Tình nghèo có nhau phát sóng tối 13/4, Lâm Vũ chọn ca khúc “Nhớ nhau hoài” để dự thi.

Lần này, anh không dàn dựng câu chuyện cho tiết mục mà chỉ đứng hát dưới trời tuyết nhớ về người yêu.

 

Giám khảo Phương Dung, Ngọc Ánh có lời khen Lâm Vũ diện trang phục đẹp, đơn giản nhưng sang trọng, chất giọng đầy nội lực. Giám khảo Mạnh Quỳnh tặng cho Lâm Vũ những mỹ từ như ngọt ngào, truyền cảm, đẹp trai, phong độ. Riêng giám khảo Thái Châu cho rằng Lâm Vũ hát chưa thoải mái ở đoạn đầu, sau giang tấu anh mới chạm vào trái tim người nghe. Danh ca Thái Châu cũng căn dặn Lâm Vũ nên tập chiếm cảm tình khán giả ngay từ câu hát đầu tiên sẽ thành công hơn. Tiết mục nhận được 47,6 điểm, xếp thứ 4 đêm thi.

 

Đêm qua còn có sự xuất hiện của , Phương Trinh Jolie với màn hóa thân thành nàng tiên cá hát "Biển tình". Với tiết mục dự thi xuất sắc, Phương Trinh Jolie nhận được 49,6 điểm, đoạt giải nhất tuần.

 

Ca sĩ Duy Trường chọn "Nhẫn cỏ cho em" để dự thi, Duy Trường nhận được 49 điểm, xếp thứ 2 đêm thi.

 

Hồ Việt Trung chọn “Vợ tôi” – một sáng tác của ca sĩ Mạnh Quỳnh để dự thi, tiết mục nhận được 48 điểm, xếp thứ 3 đêm thi.

 

Bên cạnh các tiết mục dự thi, 4 ca sĩ – thí sinh còn hòa giọng trong ca khúc "Nối lại tình xưa" – một ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Mạnh Quỳnh. Ngoài ra, ca sĩ Mạnh Quỳnh còn gởi tặng đến khán giả ca khúc "Lá thư đô thị" với chất giọng ngọt ngào của mình.

 

Tập 9 với chủ đề "Phương Dung – Đường tình ngày xưa" sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày 20/4 trên kênh THVL1. Hãy Nghe Tôi Hát do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. 

Nguồn: Minh Minh ( Sandien24 h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *