Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 sẽ được khởi động từ ngày 4/11/2010 và kéo dài đến 4/12, đây là lần đầu tiên cuộc thi này được tổ chức hoàn toàn tại Việt Nam.

 

Hoa hậu Trái đất 2009 người Brazil, Larissa Ramos – Ảnh: M.C

Các sự kiện diễn ra trong 1 tháng với nhiều hoạt động của 90 người đẹp quốc tế tại các thành phố: TP.HCM, Phan Thiết, Hội An, Nha Trang. Những thí sinh này sẽ tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, từ thiện, tham gia chương trình Giờ Trái đất… Đêm chung kết sẽ diễn ra tại Vinpearl Land.

Cách đây 3 năm, Việt Nam đã đăng cai tổ chức một phần các sự kiện của cuộc thi này tại Nha Trang, Khánh Hòa và nay phía BTC từ Philippines sẵn sàng để Việt Nam tổ chức toàn phần. Đáng chú ý là cuộc thi Hoa hậu Trái đất được tổ chức tại nước chủ nhà Phillippines trong suốt nhiều năm liền kể từ khi thành lập (2001) và Việt Nam là nước đầu tiên trong 10 năm qua ngoài nước chủ nhà tổ chức toàn bộ cuộc thi này.

Hoa hậu Trái đất sẽ là người phát ngôn của Miss Earth Foundation, chương trình môi trường Liên hợp quốc và nhiều tổ chức bảo vệ môi trường khác. Tuy nhiên, hiện BTC 2010 vẫn chưa công bố các hạng mục giải thưởng. Còn về truyền hình, có thể cuộc thi sẽ được phát trên VTV và kênh âm nhạc Yan TV.

Theo thethaovanhoa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *