Luật Trời sẽ có kết thúc tuyệt đẹp khi Tiến – Bích trở về bên nhau trong khi những kẻ thủ ác đều phải trả giá.

Tối nay – 7/5, bộ phim truyền hình Luật Trời sẽ chính thức chia tay khán giả. Trước khi khép lại, đoạn preview tập cuối Luật Trời đã được nhà đài tung ra, hé lộ kết thúc có hậu dành cho đôi tình nhân trẻ và cái giá phải trả xứng đáng của những kẻ thủ ác.

 

Trước đó, sự thật về kế hoạch tráo con nhằm chiếm đoạt gia tài của Trang (Ngọc Lan) đã bị phanh phui. 2 đứa trẻ bị hoán đổi thân phận năm xưa giờ mới biết cha mẹ ruột của mình là ai. Nếu như Bích (Quỳnh Lam) mừng mừng tủi tủi nhận cha ruột và chị gái thì Đức Tiến (Anh Tài) lại sốc vô cùng khi biết được mình không phải là con ruột của ông Lâm. Cậu càng choáng hơn khi biết mẹ ruột của mình là một người hầu, gương mặt bị hủy hoại nên đã lựa chọn bỏ đi biệt tích.

Khi chỉ còn một mình cô độc, Tiến cảm thấy tủi hổ về thân phận của mình khi chẳng còn là đại thiếu gia của gia đình giàu có. Nhớ lại những hành động ngông cuồng trẻ dại trước kia, anh lại càng thêm giận chính mình.

 

Đúng lúc này, Bích bất ngờ đi tìm đến và khuyên anh hãy mau chóng trở về nhà. Bích nói rằng Tiến phải quay lại bởi ông Lâm, chị Hai Ngọc Thủy và cả mẹ ruột của anh là bà Lụa (Bích Hằng) đều rất nhớ thương. Được Bích khuyên nhủ hết lời, Tiến cuối cùng cũng thu hết dũng khí để về gặp những người thân yêu.

 

Đến khi Tiến trở lại, ông Lâm thay vì để Tiến cùng bà Lụa bỏ đi thật xa thì lại đề nghị cả 2 mẹ con ở lại ngôi nhà lớn của mình. Lý do ông Lâm đưa ra với bà Lụa là: “Cả tôi và chị đều cùng yêu thương những đứa con không cùng huyết thống với mình. Bây giờ mọi chuyện đã sáng tỏ, nhưng tôi vẫn không thể rời xa đứa con trai của mình là Đức Tiến, cũng như Ngọc Bích con gái tôi cũng không thể rời xa chị.” 

 

Ngoài ra theo một số nguồn tin trên các diễn đàn và nhóm mê phim, thì ở tập cuối Luật Trời, sau tất cả những biến cố, Đức Tiến đã quyết định đi du học. Vài năm sau đó,  anh cũng hoàn thành việc học và trở về nước. Ở nhà, Ngọc Bích vẫn mong chờ anh trở về. Kết phim khép lại khi đôi tình nhân tái ngộ bên đầm sen, vậy là cuối cùng những người có tình vẫn về lại với nhau.

 

Tập 35 và cũng là tập cuối của phim truyền hình Luật Trời lên sóng vào lúc 20g00 ngày 7/5/2020 trên THVL1.

Nguồn: Bích Ngọc ( Phụ nữ Việt Nam )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *