Tập 7 Solo Cùng Bolero 2021 chủ đề Hạ là sự tranh tài của Trường Sang, Hiền Ngân, Bình Minh, Ngọc Minh, Thúy Hằng.

Trong vòng Kết tinh, các thí sinh sẽ phải đối mặt với 2 thử thách là đơn ca và hát nhóm. Ở phần thi hát nhóm các thí sinh sẽ thể hiện sự sáng tạo, khác biệt qua việc trình bày cùng một đoạn nhạc trong cùng một bài hát. Kết thúc mỗi chủ đề thi, mỗi giám khảo sẽ lựa chọn 1 thí sinh bước vào vòng trong.

Khép lại phần thi đơn là hot boy mắt hí Trường Sang. Anh chọn bài hát Đoạn cuối tình yêu. Mở đầu bài hát, chàng trai 2001 chiếm trọn trái tim khán giả và giám khảo bằng đoạn ngâm thơ. Những đoạn bỏ nhỏ trong bài hát nhận được sự vỗ tay tán thưởng của ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng – giám khảo mà nam thí sinh lựa chọn góp ý trong bài thi.

Nam giám khảo không tìm được bất kì khuyết điểm nào với phần trình diễn của thí sinh, tất cả đều hay và hoàn hảo: “Em có thể bớt hay và bớt sang hơn được không? Chỉ một điều duy nhất anh muốn em thêm một phần nức nở. Em thêm cái phần đó nữa là tuyệt vời”. Phi Nhung hài lòng tuyệt đối với cả giọng hát, phong cách và trang phục của thí sinh. Giám khảo Vũ Thành Vinh khen thí sinh “sáng sân khấu, phục trang sang và giọng sáng”.

Kết thúc bài thi đơn, các thí sinh sẽ bước vào phần thi nhóm với chủ đề Hạ. Bài hát mà các thí sinh phải thể hiện là Hạ thương. Mỗi thí sinh thể hiện theo một cách riêng mang đậm màu sắc cá nhân. Nếu Ngọc Minh chọn cách hát tự sự, Bình Minh thử sức hát giọng Huế, sáng tạo trong cách luyến láy thì Hiền Ngân trổ tài ngâm thơ, Thúy Hằng khoe chất giọng ngọt ngào, đằm thắm. Riêng Trường Sang, nam thí sinh lựa chọn cách hát tươi vui, tiết tấu nhanh so với các đối thủ còn lại. Tất cả đã tạo nên một phần thi đầy màu sắc và hấp dẫn.

Để đưa ra quyết định cho vòng thi, Đàm Vĩnh Hưng phải rời ghế nóng bàn luận với Phi Nhung. Nam giám khảo ôm đầu suy nghĩ trước vòng thi kịch tính của chương trình. Kết quả, Trường Sang là thí sinh được giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh xướng tên bước tiếp vào vòng sau. Ca sĩ Phi Nhung và Đàm Vĩnh Hưng lần lượt gọi tên Thúy Hằng và Bình Minh. Chương trình đành nói lời chia tay với Hiền Ngân và Ngọc Minh. Tuần sau, Solo Cùng Bolero sẽ bước sang chủ đề Thu với sự tranh tài của 5 chiến binh: Hiền Anh, Tôn Quý Long, Lan Vy và Đức Hạnh.

Chương trình Solo Cùng Bolero 2021 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện  Tập tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 14/05/2021 trên kênh THVL1.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *