Hội quán tiếu lâm tập 5, để cứu Duy Khánh, Hoài Linh cao tay ép Chí Tài thực hiện lại màn hô hấp nhân tạo với Hứa Minh Đạt để kiểm chứng giới tính của Chí Tài.

Qua bốn tập phát sóng, hội ngộ 12 khách mời, dễ thấy, các thử thách của bộ tứ chủ quán gồm Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Hứa Minh Đạt ngày càng oái ăm với những chiêu trò khiến thực khách lâm vào cảnh dở khóc dở cười trên sân khấu.

Ở tập 5 Hội quán tiếu lâm, bộ tứ tiếp tục chứng tỏ “nội công thâm hậu” của mình khi chạm mặt diễn viên Duy Khánh trong thử thách của thực đơn sáng.

Diễn viên Duy Khánh đối mặt với nhiều thử thách của Chí Tài và Hứa Minh Đạt.

 

Nam diễn viên tỏ ra khá lúng túng trước màn tấn công liên tiếp của Hứa Minh Đạt và Chí Tài, từ ngồi trên xe lăn ăn mì xào chay, bánh quy nhúng nước đến bị đưa lên giường làm bệnh nhân để Chí Tài hô hấp nhân tạo.

Hoài Linh 'ép' Chí Tài hôn Hứa Minh Đạt.

Hoài Linh xuất hiện kịp thời lúc Chí Tài chuẩn bị dùng miệng hô hấp nhân tạo cho Duy Khánh, cứu nam diễn viên thoát khỏi một tình huống khá gay cấn trên sân khấu. Bên cạnh đó, Hoài Linh còn cao tay ép Chí Tài thực hiện lại màn hô hấp nhân tạo với Hứa Minh Đạt để kiểm chứng giới tính của Chí Tài.

“Lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình mà các tình huống không được báo trước nên khá lúng túng và mất bình tĩnh. Anh Chí Tài và Hứa Minh Đạt khiến tôi cười suốt nên không tập trung để nghĩ ra được cách đối phó”, Duy Khánh giải thích về sự lúng túng của mình. “Tuy khá bị động để cho Hứa Minh Đạt và Chí Tài hành hạ nhưng biểu hiện của Duy Khánh trên sân khấu rất dễ thương khiến khán giả quên mất nhấn chuông yêu cầu trợ giúp cho anh ấy”, một khán giả cho biết.

Phần thử thách thực đơn trưa chứng kiến khả năng diễn xuất đa dạng của diễn viên Phương Dung – người nổi tiếng với vai Tào Thị trong phim “Phạm Công Cúc Hoa”. Ngay khi vừa xuất hiện, Phương Dung đã cùng lúc thể hiện nhiều trạng thái cảm xúc từ dữ dằn đến dịu dàng, dễ thương, ngoan hiền, đáng yêu và tội nghiệp.

 

 

Nữ diễn viên gạo cội vui vẻ thực hiện các thử thách do Hứa Minh Đạt và Dương Cẩm Lynh đưa ra như nhai trầu, nhuộm răng đen, đội chậu thau nhựa đi lại uốn éo trên sân khấu. Trong bất kỳ thử thách nào, Phương Dung đều tỏ ra chủ động và cố tình gây cười, khiến hai đối thủ mất tập trung.

Cô tỏ ra có chút lúng túng khi Chí Tài xuất hiện và nhận Phương Dung làm bồ nhí. Ngay sau đó, nữ diễn viên nhanh trí đối đáp với Ngọc Lan trong màn đánh ghen có một không hai diễn ra trên sân khấu.

Phương Dung khiến khán giả cười rần khi khẳng định, mình tuy không đẹp bằng Ngọc Lan nhưng lại độc và lạ. Màn ứng xử đẩy kịch tính lên cao khiến Ngọc Lan tiếp tục tung chiêu đánh ghen khác. Tuy nhiên, Hoài Linh xuất hiện kịp thời trong vai xã trưởng, đòi trưng dụng đất của Hội quán để dùng cho mục đích khác khiến cuộc tranh cãi kết thúc giữa chừng.

Thực đơn thử thách tối có sự tham gia của ca sĩ Tăng Nhật Tuệ. Xuất hiện trở lại sau thời gian dài vắng bóng, nam ca sĩ khiến bộ tứ chủ quán bất lực vì thất bại trước các thử thách của mình. Trong màn vừa uống nước vừa hát, Tăng Nhật Tuệ chơi khăm Hứa Minh Đạt bằng cách phun nước vào người nam diễn viên.

Việc cố tình kéo dài, trì hoãn tham gia thử thách của Tăng Nhật Tuệ có vẻ khiến Chí Tài, Ngọc Lan, Hứa Minh Đạt hết kiên nhẫn. Chứng kiến toàn bộ diễn biến câu chuyện, Hoài Linh xuất hiện để trợ giúp Hứa Minh Đạt. Tuy nhiên, danh hài không quên “chơi khăm” vị khách “khó nhằn” Tăng Nhật Tuệ bằng cách ép ăn dùng mồm bóc vỏ mít. Hình ảnh nam ca sĩ với gương mặt chằng chịt những nét vẽ, dùng miệng bóc vỏ mít kết thúc các thử thách trong ngày.

Bước sang phần thử thách ngược, Tăng Nhật Tuệ “hành” lại Ngọc Lan bằng cách bắt cô nhảy theo phong cách “từ con nhộng hóa con bướm” trên nền nhạc “Con bướm xuân”. Trong trang phục áo bà ba, trên mình đầy trang sức, Ngọc Lan nằm úp trên đất, trườn bò cho giống một con nhộng. Sự chịu chơi hết mình của cô nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả.

Tập 6 Hội quán tiếu lâm sẽ lên sóng truyền hình Vĩnh Long lúc 21h ngày 16/8/2015.

Nguồn: Diệu Chi ( Người đưa tin )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *