Bài hát nổi tiếng Xin còn gọi tên nhau của nhạc sĩ Trường Sa vừa giúp Hoàng Nhật Minh đoạt giải nhất tuần đêm thi chủ đề danh ca Thái Châu phát sóng tối 30/5. Đây là lần thứ hai nam ca sĩ nhận giải thưởng trị giá 10 triệu đồng của chương trình.

“Trúng tủ” với ca khúc Xin còn gọi tên nhau, Hoàng Nhật Minh vô cùng tự tin khi thể hiện ca khúc này. Với những trải nghiệm trong cuộc sống, anh như trút hết những tình cảm vào từng ca từ khiến người nghe không khỏi day dứt. 

 

Ngoài ra, chất giọng cao vút kết hợp với lối hát ngọt ngào, tình cảm giúp nam ca sĩ ghi được điểm cao trong lòng ban giám khảo.

Danh ca Phương Dung nhận xét đây là bài hát hợp với Hoàng Nhật Minh nhất từ trước đến nay trong chương trình. Trong khi đó, danh ca Thái Châu không giấu được cảm xúc, còn đề nghị bắt tay chúc mừng Hoàng Nhật Minh ngay sau phần thi kết thúc, anh nói: “Em hát cảm xúc rất tốt, đây là điều đáng mừng cho sự tiếp cận dòng nhạc trữ tình của em”. Lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo Hãy Nghe Tôi Hát mùa 4, ca sĩ Chung Tử Lưu chia sẻ rất thích phong thái biểu diễn của Hoàng Nhật Minh và phần hoà âm vô cùng tuyệt vời đã chiếm trọn trái tim anh.

Sau 10 đêm thi, Xuân Nghi, Tùng Lâm, Hoàng Nhật Minh và Vũ Phương có tổng số điểm cao hơn nên tiếp tục tiến vào đêm bán kết. Trong đó, Đan Chi là thí sinh có tổng điểm 5 đêm thi thấp nhất với 191,9 điểm, vì vậy cô trở thành thí sinh thứ 2 sau Anh Đào phải dừng cuộc chơi tại đây.

 

Tập 11 với chủ đề Giao Linh sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ năm ngày 6/6 trên kênh THVL1. Hãy Nghe Tôi Hát do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Nguồn: Song Minh  Ảnh: Lý Võ Phú Hưng ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *