Cặp đôi Hoài Linh – Chí Tài có màn hóa thân "khó đỡ" trong tập 4 "Hội quán tiếu lâm".

Dù chỉ mới lên sóng được 3 tập, tuy nhiên chương trình hài thực tế "Hội quán tiếu lâm" đã tạo được sức hút cho khán giả bởi sự hài hước đầy duyên dáng và bất ngờ của Hoài Linh, Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Hứa Minh Đạt. Tập 4 tuần này, "Hội quán tiếu lâm" tiếp tục mang đến những thực đơn “độc, lạ” và tràn đầy tiếng cười với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời: Danh hài Hồng Tơ, Bạch Long, ca sĩ Hải Yến Idol.
 
Á quân "Tuyệt đỉnh tranh tài 2015" – Hải Yến sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi độ “chịu chơi” và khả năng diễn xuất tài tình khi phải đối đầu với gia đình chủ quán “lập dị”. Đến với "Hội quán tiếu lâm" cô không ngừng thể hiện sự phấn khích tột độ vì mình không hề biết trước kịch bản mà phải ứng biến dựa trên sự “hành hạ” của Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh và Hứa Minh Đạt đưa ra. Trong phần thử thách của mình, Hải Yến đã được danh hài Hoài Linh tuyển vào làm “vú em” với nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Với tính cách hòa đồng, lanh lẹ của mình, Hải Yến đã “đối phó” với các vị chủ quán “lắm chiêu” và mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.
 

 

Bên cạnh đó, 2 nghệ sĩ Hồng Tơ và Bạch Long là 2 tên tuổi rất quen thuộc với khán giả trên cả nước. Thời gian qua dù tên tuổi của họ không còn phủ sóng nhiều trên truyền hình, nhưng các nghệ sĩ vẫn luôn hết mình vì nghệ thuật. Đến với "Hội quán tiếu lâm", họ muốn kiểm tra độ nhạy bén của mình khi xử lý tình huống mà không được biết trước kịch bản cùng với các đồng nghiệp.
 
Cũng trong tập này, Hoài Linh sẽ gây bất ngờ với tạo hình quỷ sứ đầy hài hước. Nhân vật này nhằm mục đích để “đáp trả” lại gia đình chủ quán Thiên thần nhưng vô cùng “độc ác”.
"Quỷ sứ" Hoài Linh
"Thiên thần xì tin" Chí Tài
Ngọc Lan

 

Tập 4 "Hội quán tiếu lâm" sẽ được phát sóng vào lúc 21h, Chủ nhật, ngày 2/8/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1.

Nguồn: QuangMT / Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *