Sau" Người bí ẩn, Bí mật đêm chủ nhật", Hoài Linh tiếp tục đảm nhận vai trò chủ chốt trong chương trình "Hội quán tiếu lâm". Sát cánh cùng Hoài Linh là người bạn diễn lâu năm nhất – danh hài Chí Tài.

Trong chương trình Hội quán tiếu lâm, Hoài Linh cùng Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Hứa Minh Đạt đảm nhận vai trò ông bà chủ quán, cô con gái và anh chàng phục vụ cho chương trình hài này. Sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh hứa hẹn mang lại những tiếng cười sảng khoái cho chương trình không chỉ bởi tài ứng biến, gỡ rối cho khách mời mà còn thử thách ngược đối với gia đình chủ quán đặc biệt.

 

Mỗi tập của Hội quán tiếu lâm sẽ có 3 khách mời trong vai thực khách đối diện với những thử thách, tình huống vui nhộn, dở khóc dở cười do gia đình chủ quán Hoài Linh đưa ra. Khi bước qua cánh cửa Hội quán, 4 diễn viên (ông bà chủ/cô con gái/anh chàng phục vụ) sẽ thử thách tài ứng biến của các khách mời và tạo ra những pha hài hước trên sân khấu bằng cách hướng họ theo một kịch bản mở với những ý tưởng gần gũi, đời thường.

Một số hình ảnh của chương trình Hội quán tiếu lâm

 

Hội quán tiếu lâm cũng là chương trình hài đầu tiên cho phép khách mời và khán giả “được quyền” can thiệp vào diễn biến chương trình như: cắt ngang tiết mục; yêu cầu “thực khách bí ẩn” ra sân khấu giải quyết tiếp tình huống “cứu” khách mời bằng cách nhấn nút bật đèn đỏ.

Tùy theo từng tình huống cụ thể mà “thực khách bí ẩn” sẽ xuất hiện hoàn toàn ngẫu nhiên và bất ngờ nếu khán giả trên 15 người nhấn đèn đỏ “ CHƯA HÀI LÒNG” với ứng biến của khách mời, hoặc nếu khách mời chủ động đưa ra yêu cầu xuất hiện “thực khách bí ẩn” để hỗ trợ mình hoá giải tình huống.

Chương trình phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h Chủ nhật hàng tuần.

Nguồn: Anh Anh ( PetroTimes )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *