Ngày 3/5, người đẹp Nhật Bản là khách mời danh dự của một dạ tiệc tại Hà Nội.

Miss Universe 2007 Riyo Mori.

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori vừa nhận lời đến Hà Nội dự đêm tiệc quy tụ nhiều nhan sắc. Đây là lần thứ hai người đẹp Nhật Bản đến Việt Nam. Tháng 5/2008, cô từng có mặt ở Nha Trang để tham gia vài hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần đầu tiên diễn ra ở Việt Nam.

Riyo Mori rất háo hức khi trở lại Việt Nam sau 7 năm. Cô chia sẻ, Việt Nam nằm trong danh sách ba đất nước mà cô muốn đến du lịch nhất, nên luôn dành sự quan tâm tìm hiểu thông tin về đất nước, con người nơi đây. "Tôi mong đợi tham gia buổi dạ tiệc để được gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới thân thiện, đáng yêu", hoa hậu chia sẻ.

Buổi dạ tiệc có sự tham gia của Riyo Mori được tổ chức như một sự kiện giải trí kết hợp trình diễn thời trang. Chương trình thu hút giới doanh nhân và các gương mặt của showbiz Việt như: ca sĩ Phương Vy, Sơn Ngọc Minh, MC Phương Mai, Hoa hậu Thế giới Người Việt Diễm Hương…

Riyo Mori sinh năm 1986. Cô học múa từ năm 4 tuổi và từng du học tại Canada, Mỹ. Sau khi đoạt vương miện Miss Universe được tổ chức tại Mexico vào năm 2007, cô tiếp tục tỏa sáng trong ngành giải trí ở nhiều vai trò: diễn viên, người mẫu, vũ công… Riyo Mori cũng thực hiện các chuyếnhoạt động thiện nguyện khắp nơi trên thế giới như: Mỹ, Tây Ban Nha, Canada, Indonesia, Trung Quốc, Pháp, Đức, Italy và Việt Nam. Cô đang là đại sứ của các nhãn hàng chăm sóc sắc đẹp tại Nhật Bản.

Nguồn: Thất Sơn ( VnE )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *