Sau nhiều lận đận, cuối cùng Nhật Kim Anh cũng giành chiến thắng trong cuộc thi Hãy nghe tôi hát với chủ đề Phương Dung. Trong khi đó, vừa dẫn đầu ở tuần trước, tuần này Ngọc Liên đã bị loại.

Nhật Kim Anh hóa thân thành geisha và chinh phục ban giám khảo

 

 

Đêm thi thứ 4 của Hãy nghe tôi hát có chủ đề là nhạc Phương Dung. Các thí sinh lần lượt biểu diễn những ca khúc nổi tiếng của danh ca Phương Dung. Chính nữ danh ca cũng ngồi ghế nóng giám khảo trong đêm thi này.
Nhật Kim Anh hóa thân thành một geisha trong bài hát Mùa thu Đông Kinh. Nhà báo Minh Đức khen ngợi Nhật Kim Anh vì đã thành công khi thu hút khán giả bằng một bài hát ngắn chỉ với vài câu lặp đi lặp lại. Nghệ sĩ Phương Dung cho rằng Nhật Kim Anh xuất sắc trong nhiều mặt từ hòa âm đến dàn dựng, giọng hát nhưng vẫn mắc lỗi nhỏ là vào đoạn đầu hơi nhanh. Nhật Kim Anh giành được tổng số 48,5 điểm và giành giải nhất đêm thi thứ 4. Trước đó, dù nhận được nhiều kỳ vọng và thi đấu nhiều nỗ lực nhưng các phần thi của Nhật Kim Anh không được giám khảo đánh giá cao.
 
Ngọc Liên phải sớm chia tay cuộc thi

 

Trong khi đó, Ngọc Liên, ca sĩ giành chiến thắng ở đêm thi thứ 3, bất ngờ phải dừng bước tại cuộc thi. Trong đêm thi này, Ngọc Liên chọn bài hát Sương lạnh chiều đông. Danh ca Phương Dung cho rằng Ngọc Liên hát câu giữa và câu cuối rất hay và “đắt”. Nhà báo Minh Đức cho rằng đây là bài hát dễ tạo nhiều bùng nổ nhưng Ngọc Liên lại chọn cách thể hiện nhẹ nhàng đầy hiệu quả, tạo cảm giác mong manh của người con gái. Dù giám khảo đều dành những lời khen cho Ngọc Liên nhưng cô lại không nhận được tổng điểm cao và phải dừng bước tại cuộc thi.
 
Hà Vân và bài hát Hoa nở về đêm
 
Hà Vân đã quyết định quay lại với hình ảnh quen thuộc của mình trong chiếc áo dài truyền thống để hát Hoa nở về đêm. Phần trình diễn của cô được các giám khảo dành nhiều lời khen tặng. Còn nhạc sĩ Đức Huy nhận xét: “Chưa bao giờ tôi thấy bạn lại thoải mái, tự tin trong một bài hát như vậy. Hôm nay bạn mới thật sự là chính mình!”. Hà Vân nhận được 48,3 điểm, xếp thứ nhì.
Hãy nghe tôi hát tập 5 với chủ đề Đức Huy sẽ được phát sóng vào ngày 4.4.
Nguồn: Thảo Thanh Ảnh: BTC  ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *