Đăng quang ‘Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề’ vào tối 25-9, quán quân Hà Thúy Anh khẳng định sự hi sinh thầm lặng của chồng là Tuấn Mario góp phần tạo nên 90% thành công cho sự nghiệp của cô.

Ca sĩ Hà Thúy Anh chiến thắng tại Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề vào tối 25-9 – Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

 

Với hai màn trình diễn Ai buồn hơn ai và Mắt lệ cho người, Hà Thúy Anh đã nhận được tổng số điểm cao nhất, là quán quân Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề 2019.

Hà Thúy Anh được biết đến từ Giọng hát Việt 2012. Cô là một trong những học trò được Đàm Vĩnh Hưng yêu mến, dành nhiều tình cảm. Trước Hãy nghe tôi hát, Hà Thúy Anh tham gia nhiều chương trình như: Cặp đôi hoàn hảoTôi là người chiến thắngGương mặt thân quenNgười kể chuyện tình

Hà Thúy Anh đã dành cả quãng thời gian dài để tham gia các game show ca nhạc trên truyền hình. Thế nhưng đến hôm nay, may mắn mới mỉm cười với cô.

Danh hiệu quán quân Hãy nghe tôi hát là sự cố gắng, chiến thắng chính bản thân của Hà Thúy Anh, chứ không phải tham lam cố giành cho bản thân một danh hiệu: “Không ai cấm một nghệ sĩ tham gia nhiều chương trình, có chăng mình đừng tự chán chính mình, cảm thấy tâm hồn nhạt nhòa. Chương trình nào tôi cũng tham gia để hình ảnh phủ sóng, nhưng đặc biệt chọn lựa các sân chơi thi tài năng về giọng hát, hóa thân, tài lẻ”.

Hà Thúy Anh cho biết trong khoảng thời gian tham gia Hãy nghe tôi hát, chồng cô – Tuấn Mario – phải đảm đương khối lượng công việc gấp ba lần thường ngày để có thời gian đưa đón, chăm sóc vợ. Anh hỗ trợ cô hết mình bằng cách đầu tư, tạo nên những bản phối đặc sắc giúp vợ thăng hoa trên sân khấu.

Mở công ty riêng nhưng chỉ đầu tư, phục vụ mỗi Hà Thúy Anh, nữ ca sĩ nói đùa cô và chồng là “công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên”. Hà Thúy Anh chỉ việc chuyên tâm đi hát, còn Tuấn Mario sẽ làm tất cả mọi công việc như tìm kiếm show, lên lịch biểu diễn, nhắc bài vở, tập nhạc.

Anh còn kiêm “xe ôm”, lo ăn uống, phục trang, ủi quần áo, kể cả theo chụp hình cho vợ tại các sự kiện. Vậy nên với Hà Thúy Anh, thành công mà cô có được của ngày hôm nay có đến 90% công sức của chồng.

Sau khi đăng quang Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề, Hà Thúy Anh cho biết cô vừa từ chối lời mời của hai game show, trong có chương trình hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng bởi cô biết bản thân khi nào “nên tăng tốc hay dừng lại”.

Triệu Long, Hà Thúy Anh và Tuấn Nghĩa (trái qua) – Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

 

Đêm chung kết của Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề diễn ra vào tối 25-9 với chiến thắng chung cuộc trị giá 150 triệu đồng thuộc về Hà Thúy Anh.

Với chất giọng đẹp và sự tiến bộ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Triệu Long đạt danh hiệu á quân với giải thưởng 100 triệu đồng. Tuấn Nghĩa là thí sinh đoạt giải ba với giải thưởng 50 triệu đồng.

Nguồn: Tuổi trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *