Trước phần biểu diễn của Tùng Lâm, giám khảo Thái Châu hết lời khen ngợi. Trong khi đó, Nguyễn Hưng tỏ ra không hài lòng. 

Tập 9 của Hãy nghe tôi hát được phát sóng tối 23/5, 5 thí sinh gồm Tùng Lâm, Vũ Phương, Hoàng Nhật Minh, Xuân Nghi và Đan Chi thể hiện những bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Nguyễn Hưng.

 

Tùng Lâm giành giải nhất tuần.

 

Tùng Lâm táo bạo chọn hai ca khúc Say và Đàn bà để thể hiện. Không chỉ phô diễn giọng hát, nam ca sĩ còn chọn cách hoà âm mới nhằm thể hiện các cấp độ say của người đàn ông từ ngả nghiêng đến mộng ảo và bi lụy. Giám khảo Phương Dung, Thái Châu đánh giá Tùng Lâm hát truyền cảm, thể hiện tốt.

Nguyễn Hưng đánh giá cao giọng hát của Tùng Lâm. Tuy nhiên, phần hoà âm được đổi mới hoàn toàn vẫn chưa thuyết phục được nam giám khảo. Nguyễn Hưng cho rằng cách thể hiện hai bài hát của thí sinh như vậy làm người nghe không thể tập trung và khó có cảm xúc.

Dù nhận ý kiến trái chiều từ giám khảo, phần trình bày của Tùng Lâm vẫn nhận về số điểm cao nhất là 39,35. Anh đã giành vị trí nhất tuần với giải thưởng 10 triệu đồng. Đây là lần thứ 2 nam ca sĩ đứng đầu tuần ở Hãy nghe tôi hát.

Điểm số cao tiếp theo trong đêm thi thuộc về Xuân Nghi, Vũ Phương, Hoàng Nhật Minh. Xuân Nghi chọn thể hiện ca khúc Tâm hồn xao xuyến với bản hoà âm mang màu sắc Trung Hoa. Khác với đêm thi trước, tuần này Xuân Nghi mang lại một sự mới mẻ từ cách trình diễn và giọng hát được đánh giá tiến bộ hơn.

Trong khi  đó Vũ Phương chọn liên khúc Đêm đông – Ai đi ngoài sương gió của hai nhạc sĩ Nguyễn Văn Thương và Nguyễn Hữu Thiết. Phần hòa âm hay kết hợp cùng giọng hát mượt mà giúp Vũ Phương nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Hoàng Nhật Minh đưa khán giả trở về một không gian đầy ắp kỷ niệm về một khu xóm cũ qua bài Xóm đêm. Danh ca Thái Châu cho rằng nam ca sĩ vẫn cần hát vuốt ve, êm ái hơn.

Nhận điểm số thấp nhất đêm thi là Đan Chi. Dù vậy các giám khảo vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho nữ thí sinh. Giám khảo Thái Châu và Phương Dung góp ý Đan Chi nên thể hiện tình cảm nhiều hơn nữa trong bài hát mới có thể thuyết phục được khán giả.

Giám khảo Nguyễn Hưng thể hiện ca khúc Cha cha cha cho em.

 

Nguồn: Hải Thanh ( Zing.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *