Nhận thấy mức độ thành công lớn từ các phiên bản chuyển thể của nhiều bộ phim hoạt hình, gần đây nhất là Alice in Wonderland với doanh thu gần 1 tỉ USD, Disney đã bắt đầu mở chiến dịch thực hiện lại các kịch bản phim hoạt hình kinh điển. Nhân vật đầu tiên được chọn chính là nàng công chúa mang giày thủy tinh Cinderella, từng làm mê hoặc bao thế hệ say mê hoạt hình Disney ngay từ thập niên 50.

 

Công chúa Cinderella – một trong những nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất thế kỷ 20

Hiện tại, ekip sản xuất phim của Disney đã có kế hoạch chi tiết về ý tưởng này. Một trong những nhân vật chủ chốt tham gia vào dự án hoành tráng này là nhà biên kịch Aline Brosh McKenna, tác giả kịch bản của bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách The Devil Wears Prada and 27 Dresses. Bên cạnh đó, dự án còn có sự góp mặt của ông bầu mát tay Simon Kinberg – nhà sản xuất của một loạt các bom tấn như X-men: First Class, Jumper… Hai nhân vật này cũng đã cộng tác với nhau trong bộ phim hài – tình cảm rất nổi gần đây Date Night.

Một phiên bản Cinderella hiện đại của Fox

 

 

Khán giả đã biết đến nhân vật Cinderella từ phiên bản đầu tiên năm 1950 của Disney, kể về giấc mơ của một cô gái bất hạnh luôn mơ mộng về chàng hoàng tử của mình. Sự trở lại của công chúa Cinderella lần này được đánh giá là sẽ hấp dẫn và mang yếu tố sinh động, hài hước thường thấy của những bộ phim chuyển thể đính mác Disney, mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về việc làm theo định dạng 3D của phim, hay bộ phim sẽ hoàn toàn dựa trên kịch bản gốc. Kế hoạch “tái sinh” lại Cinderella của Disney xét ra không phải một bước đột phá về ý tưởng, khi mà cách đây chưa lâu, hãng Fox cũng đã có phát kiến tương tự với “Ever After” – có sự tham gia của Drew Barrymore, hay A Cinderella Story của Warner Bros với diễn xuất của Hillary Duff, tuy chưa đạt được thành công đáng kể.

Theo tehgioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *