Đào Ngọc giành được số điểm cao nhất trong đêm thi với 39,55 và giành được giải nhất tuần đêm thi 8.

Trong tập 8 của Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề Hoài Linh vừa phát sóng vào tối 21/8 trên kênh THVL1, Đào Ngọc Sang khiến khán giả yêu bolero tiếp tục bất ngờ khi thể hiện sáng tác “Cô bé ngày xưa”của nhạc sĩ Hoài Linh và xuất sắc giành giải nhất tuần, trong hai đêm thi liên tiếp.

Cô bé ngày xưa là ca khúc có âm điệu vui tươi mà nhạc sĩ Hoài Linh viết cho người bạn đời của chính ông. Ca khúc do Đào Ngọc Sang thể hiện được khen ngợi về phần hòa âm sinh động, kết hợp giọng hát, nét diễn thoải mái, lôi cuốn trên sân khấu. Phần thi được 3 giám khảo đánh giá hoàn hảo, gây được sự thích thú cho khán giả.

Phần nhận xét, Thái Châu nhớ lại thập niên 70 mới vào nghề và được giao hát Cô bé ngày xưa.  “Tôi nhớ buổi sáng ấy, chú Hoài Linh đến nhà đưa sáng tác cho tôi. Cầm ca khúc trên tay, tôi giật mình vì bài hát là điệu tango trong khi sở trường của tôi là slow mùi mẫn. Nhạc sĩ Hoài Linh chỉ bảo hướng dẫn tôi cho đến tận ngày thu. Chú nói nhạc tango tôi cứ nhẹ nhàng hát, tango là điệu lả lơi, thướt tha không cần bi lụy, miễn sao cho có cảm xúc. Cô bé ngày xưa là bài tango duy nhất tôi hát trong cuộc đời ca hát của tôi”. Thái Châu thổ lộ thời điểm ấy anh hát ca khúc khá hiền, còn ca sĩ ngày nay như Đào Ngọc Sang lại thích phối ca khúc sôi động hơn.

 

Phương Dung khen ngợi giọng hát Đào Ngọc Sang “ăn micro”, rõ lời, có kĩ thuật trình diễn. Đào Ngọc Sang hát tự tin chân thật trong ca khúc. Nam thí sinh giành được số điểm cao nhất trong đêm thi với 39,55 và giành được giải nhất tuần đêm thi 8.

Hãy Nghe Tôi Hát tập 8 – Nhạc sĩ Minh Kỳ sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 28/8/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Nguồn: Song Minh   Hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng ( Giáo dục )

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *