Đạo diễn Chu Thiện lần đầu có những chia sẻ riêng liên quan đến diễn viên Trương Mỹ Nhân khi bị chê diễn dở trong phim ‘ Duyên kiếp’.

Thời gian gần đây, bộ phim Duyên kiếp phát sóng trên khung giờ vàng đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Trương Mỹ Nhân là nữ diễn viên đóng dở nhất trong bộ phim này.

 

Trương Mỹ Nhân (bên trái) bị chê diễn dở khi đóng phim Duyên kiếp.

Trước sự chê bai về diễn xuất của Trương Mỹ Nhân, đạo diễn Chu Thiện lần đầu có những chia sẻ riêng liên quan đến diễn viên của mình. Lời đầu tiên, đạo diễn Chu Thiện dành sự cảm ơn vì được quý khán giả ủng hộ bộ phim. Với tư cách là đạo diễn của Duyên Kiếp, ông có vài lời muốn gửi đến mọi người: ‘Tôi xin hoàn toàn nhận trách nhiệm về mình vì đã không làm hài lòng quý khán thính giả về vai Huệ do diễn viên Trương Mỹ Nhân đảm nhiệm’.

Ông mong khán giả sẽ có cái nhìn khách quan hơn cho sự việc lần này: ‘Em Trương Mỹ Nhân là một diễn viên trẻ mới vào nghề. Em ấy rất yêu nghề và lăn xả vào vai diễn của mình. Nay đóng chung với các anh chị đi trước và nhiều kinh nghiệm diễn xuất trong Duyên Kiếp em ấy sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Theo tôi, em ấy đã cố gắng rất nhiều để thể hiện vai diễn của mình.

Mong quý vị rộng lòng có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho Huệ. Trương Mỹ Nhân. Để em ấy có thêm động lực mà ngày một hoàn thiện hơn. Một lần nữa xin quý vị tha thứ. Chính tôi là người có lỗi rất nhiều vì không làm hài lòng quý vị. Chúc quý vị nhiều sức khỏe và ngày càng yêu phim Việt nhiều hơn’.

Đạo diễn Duyên kiếp mong khán giả rộng lòng tha thứ cho Trương Mỹ Nhân.

Trước lời chia sẻ tình cảm của vị đạo diễn, nhân vật chính trong câu chuyện – Trương Mỹ Nhân đã có phản hồi: ‘Lần đầu được đóng phim xưa nên lối diễn của em chưa được lòng khán giả lắm. Xuất phát từ ngoại hình chưa tương xứng. Cám ơn anh đã tin tưởng giao em vai này, có lẽ em chưa được như kỳ vọng nhưng em sẽ cố gắng hoàn thiện hơn. Cám ơn anh Thiện rất nhiều vì đã luôn chiếu cố ủng hộ em.’

Trương Mỹ Nhân cho biết cô sẽ cố gắng hoàn thiện hơn.

Trong khi đó, vì diễn xuất quá đạt khi đóng vai Lưu Phan là một vai ác trong phim Duyên kiếp nên Trọng Nhân bị khán giả chửi. Trên trang cá nhân, Trọng Nhân viết: ‘Mấy con giời bữa giờ coi phim ghét mình nên vào inbox tin nhắn chờ chửi rủa mình quá trời! Mô phật’.

Trọng Nhân bị chửi khi đóng vai ác trong phim Duyên kiếp.

Thân Thúy Hà cũng đóng vai ác trong phim này. Nữ diễn viên tiết lộ: ‘Haha tụi nó còn nói đừng để tụi nó gặp chị ngoài đời, chọi trứng thúi vô mặt chị nữa kìa, làm chị sợ ghê’.

Thân Thúy Hà bị dọa chọi trứng thối vào mặt.

Theo vietgiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *