Trái ngược với các giám khảo khác, danh ca Ngọc Sơn chê thẳng thừng tiết mục bolero của 4 chàng trai, và hát thị phạm cho họ một đoạn trong “Kiếp đam mê”.

Xuất hiện trong Người hát tình ca 2022 với vai trò giám khảo khách mời, danh ca Ngọc Sơn đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Xem 2 tiết mục của 4 chàng trai Minh Hoàng – Nguyễn Công Quốc – Cao Quang Toàn – Hồ Khắc Tùng, anh đưa ra những bình luận khá thẳng thắn.

Về liên khúc Kiếp đam mê – Xót xa, nếu danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt đánh giá 4 chàng trai đều có màu sắc riêng thì Ngọc Sơn lại không hài lòng ra mặt. Sau khi lắng nghe 2 đồng nghiệp nhận xét, anh bất ngờ đứng dậy “thị phạm” một đoạn trong Kiếp đam mê.

Ngọc Sơn nói, hát nhạc bolero không hề đơn giản: “Tôi nghe bolero, cải lương từ 2 -3 tuổi, thế nên tôi mới đánh giá các bạn không phải người chuyên nghiệp về bolero. Các bạn học tập ngắn hạn và trong phần thi này mới thể hiện bolero. Các bạn cố gắng làm những nốt cao nhất mình có thể, nhất là bạn Công Quốc cố tình tạo nét làm mất cảm xúc.

Hát bolero là phải tình cảm, chân thật từ tấm lòng mình. Bản thân tôi có thể hát được tông cao hơn nhưng tôi luôn hát vừa phải, nhẹ nhàng để ru hồn vào lòng khán giả. Các bạn cần rút kinh nghiệm nếu vẫn muốn hát bolero và phải suy nghĩ về những lời tôi dạy”.

Tiếp thu lời góp ý, ở màn trình diễn tiếp theo, 4 chàng trai không làm Ngọc Sơn thất vọng. Thể hiện liên khúc do chính Ngọc Sơn sáng tác mang tên Khúc tình nồng – Đêm yêu đương, 4 thí sinh khiến ban giám khảo đứng dậy nhún nhảy trên ghế nóng.

Ngọc Sơn thậm chí đã lên sân khấu nhảy minh họa cho màn trình diễn của 4 chàng trai. Vũ điệu mang thương hiệu Ngọc Sơn khiến cả trường quay thích thú, vỗ tay không ngừng. Điệu nhảy có một không hai này được anh biến tấu, phát triển từ điệu nhảy huyền thoại của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.

Theo afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *