NSƯT Kim Tử Long và toàn bộ khán phòng cực thích thú trước sự tinh tế này của anh chồng quốc dân.

Tập 29 chương trình Nàng dâu thời nay sẽ lên sóng lúc 19h15 thứ 5 ngày 21/07 trên kênh THVL1 với sự tham gia của 2 gia đình với tên gọi là “Bào ngư” và “Hạnh phúc”, được dẫn dắt bởi MC, NSƯT Kim Tử Long.

Đến với chương trình, đội “Bào ngư” có sự góp mặt của nàng dâu Trúc Linh, ông xã là anh Văn Phong và mẹ chồng là cô Nguyễn Thị Thêu (nội chợ, trông cháu). Còn gia đình “Hạnh phúc” có sự tham gia của nàng dâu Tuyết Mai (kế toán), mẹ chồng Ánh Tuyết (nội chợ) và chồng là anh Văn Lai (nhân viên văn phòng).

Có mặt trong chương trình Nàng dâu thời nay, gia đình “Bào ngư” khiến khản giả ấn tượng ngay từ những giây phút đầu tiên trước sự tinh tế của anh chồng Văn Phong. Với mong muốn gắn kết gia đình đặc biệt là kết nối mẹ chồng với nàng dâu, anh Văn Phong đã bí mật đăng ký tham gia sân chơi này. Mặc dù bà xã Trúc Linh cũng rất bất ngờ nhưng cô nàng chia sẻ bản thân rất vui vẻ bởi đây là cơ hội để cô và mẹ chồng có thể gần gũi và hiểu nhau nhiều hơn. Về phía mẹ chồng Thêu, bà rất hào hứng và tự hào nói rằng: “Mẹ chồng và nàng dâu không có tiếng to tiếng nhỏ gì cả, bởi vì con dâu hiền lành”. Hình ảnh gia đình “Bào ngư” ăn ý như thế khiến MC Kim Tử Long không khỏi thán phục.

Bên cạnh đó, gia đình “Hạnh phúc” cũng gây ấn tượng không kém khi nàng dâu Tuyết Mai tiết lộ vợ chồng cô chỉ vừa mới kết hôn 2 tháng nhưng cô nàng tự tin hiểu rõ mẹ chồng và thậm chí mẹ chồng cũng thấu cảm cho tính cách của nàng dâu.

Hai gia đình bước vào vòng đối đầu đầu tiên “Mẹ con hợp ý” với tâm thế vô cùng tự tin. Ở vòng chơi này, hai mẹ chồng gây thích thú bởi loạt biểu cảm ngơ ngác khi NSƯT Kim Tử Long đặt câu hỏi “Theo phong tục dân gian, con đầu lòng gọi là gì?”. Mẹ chồng Thêu giành được quyền trả lời trước và đưa ra đáp án “Con so”, tuy có chút ngờ ngợ với câu trả lời của mình cùng với sự úp mở của NS Kim Tử Long khi công bố đáp án nhưng mẹ Thêu vẫn vô cùng may mắn đem về chiến thắng cho gia đình “Bào ngư” ở vòng chơi mở màn.

Đến với vòng chơi “Con dâu của mẹ”, may mắn khi có cơ hội rút kinh nghiệm từ phần chơi trước của gia đình “Hạnh phúc”, gia đình “Bào ngư” tiếp tục giành chiến thắng và bước tiếp vào vòng sau với cơ hội giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Gia đình “Hạnh phúc” mặc dù thiếu một chút may mắn để giành chiến thắng, nhưng đã rất vui vẻ ra về với phần thưởng 2 triệu đồng và những kỷ niệm đáng nhớ tại chương trình.

Trước khi gia đình “Bào ngư” thực hiện thử thách cuối cùng mang tên “Chung một mái nhà”, mẹ chồng Thêu đã tuyên bố hiểu rõ nàng dâu của mình đến 80%. Liệu sự thẩu hiểu nhau của mẹ chồng – nàng dâu có giúp gia đình “Bào ngư” mang về giải thưởng tối đa trong chương trình Nàng dâu thời nay tuần này hay không?

Đón xem tập 29 chương trình Nàng dâu thời nay được phát sóng lúc 19h15 thứ 5 ngày 21/07 trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện

Theo doisongvanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *