Thể hiện xuất sắc ca khúc "Thương về miền đất lạnh", Quỳnh Như đã vượt qua 3 đối thủ nặng ký để giành giải thưởng 200 triệu đồng ở cuộc thi Solo cùng Bolero 2016.

 

Chung kết xếp hạng Solo cùng Bolero 2016 vừa khép lại tối 20/1, tại TP.HCM với chiến thắng thuộc về Ngô Nguyễn Quỳnh Như. Cô bé 14 tuổi đến từ huyện Bến Cát, Bình Dương liên tục dẫn đầu điểm số từ những đêm thi trước.

 

Đào Duy Khánh – anh công nhân dây cáp điện ở Đồng Nai về nhì, nhận giải thưởng 100 triệu đồng. 

 

Thể hiện bài hát Thương về miền đất lạnh, Quỳnh Như thuyết phục hoàn toàn 4 giám khảo nhờ chất giọng trong trẻo và đầy cảm xúc. Danh ca Vũ Khanh cho biết anh sởn da gà khi nghe cô hát. Anh tự nhận mình là fan của Quỳnh Như, còn Phi Nhung cho rằng cô bé hát không còn chỗ nào để chê.

 

Đào Duy Khánh tự tin thể hiện Cô hàng xóm. Giọng hát luyến láy, hát như đang trò chuyện của anh tiếp tục nhận nhiều lời khen từ giám khảo.

 

Lê Trinh dự thi với ca khúc Nếu đời không có anh. Cô được khen về ngoại hình, trang phục đẹp và giọng hát tròn trịa. Nữ nhân viên ngân hàng về thứ 3 của chương trình.

 

So với các đêm thi trước, Ngọc Hương có phần hồi hộp, áp lực nên thể hiện bài hát Hoa tím ngày xưa chưa thật sự ấn tượng. Kết quả cô nhận giải tư.

 

Ngoài phần thi đơn ca, ban giám khảo còn đánh giá thí sinh khi kết hợp với bạn diễn qua ca khúc như Mùa xuân đầu tiên, Ly rượu mừng và Xuân ca.

 

Quỳnh Như tự tin hát chung với đàn chị dày dạn kinh nghiệm và lớn tuổi hơn – Lê Trinh.

 

Trong đêm chung kết, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh bị "bắt cóc" lên sân khấu biểu diễn. Cả hai ngẫu hứng thể hiện ca khúc Sầu tím thiệp hồng.

 

Phi Nhung ban đầu từ chối hát chung với đồng nghiệp vì đang giận anh. Tuy nhiên, khi lên sân khấu cả hai lại tình cảm, kết hợp ăn ý.

Nguồn: Bích Hằng   Ảnh: Khang ( Zing.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *