Khán giả sẽ được xem Chuồn Chuồn Giấy tái hiện Hoàn Châu cách cách phiên bản làng hài…

Với chủ đề Ghen, 5 đội thi của chương trình Làng Hài Mở Hội sẽ mang đến khán giả những tiểu phẩm thú vị. Những kiểu ghen kỳ quặc và những bi hài chuyện ghen tuông từng xuất hiện trong cuộc sống sẽ được tái hiện bằng góc nhìn hài hước, mới lạ.

 

Trong đêm thi thứ 7, Chuồn Chuồn Giấy sẽ đem đến tiểu phẩm Cuộc chiến hồng nhan, được đầu tư hoành tráng với tổng số tiền gần 26 triệu đồng bao gồm phục trang, hóa trang, âm nhạc… Là người phụ nữ quyền lực nhất chốn Hậu cung, Hoàng Hậu nương nương (Thái Duy) không một ngày sống yên vì lịch đánh ghen dày đặc hơn… lịch chạy show của giám khảo Việt Hương. Được biết Hoàng Thượng (Đông Hải) đang say mê Hương Phi (Việt Trang), Hoàng Hậu nương nương tức giận và tìm nhiều cách để trừng trị cô để thỏa mãn cơn ghen.

Tiểu phẩmCuộc chiến hồng nhan dựa trên bộ phim Hoàn Châu cách cách rất nổi tiếng nhưng được đội biến tấu theo phong cách làng hài thật bá đạo và hài hước.

 

Với chủ đề Ghen, giám khảo khách mời trong chương trình là NSƯT Thanh Điền cũng lần đầu tiết lộ với khán giả truyền hình tánh ghen của vợ Thanh Kim Huệ. Kiểu ghen thứ “1002” của Thanh Kim Huệ chính là ánh mắt đượm buồn, nhìn xa xăm và không nói gì, điều này khiến NSƯT Thanh Điền bao phen phải điêu đứng.

 

Màn Ghen trong đêm thi được bắt đầu bằng đội Ngẫu Nhiên. Đội trưởng Hoàng Hải sẽ thành lập công ty đánh ghen mướn, phi vụ đầu tiên của anh là đến đánh ghen trong “đám cưới” của Văn Mẹo và Diễm Kiều. Tiếp tục phát huy sở trường là cải lương cổ trang, đội lựa chọn cải lương Hồ Quảng vào tiết mục lần này với màn vừa đu dây trên không vừa hát vô cùng độc đáo của Hoàng Hải. Giám khảo Việt Hương vừa se duyên ở tập 6, cặp đôi “bù đắp” Tâm Anh và Cẩm Hò liền trở thành “vợ chồng” trong tiểu phẩm Ghen bất chấp.

 

3 cô gái xinh đẹp đội Tươi sẽ mang lại một câu chuyện ý nghĩa nhưng rất gần gũi trong tiểu phẩm Chó người – Người chó.

 

 

Vợ chồng có yêu thương thì có ghen, đó là chuyện không còn xa lạ, nhưng bắt vợ đi bộ chỉ vì không muốn cô ấy đi xe ôm do đàn ông chở thì có lẽ chỉ mỗi Hoàng Anh đội Chuẩn Đam Mê mới ghen đến như vậy. Đó là nội dung trong tiểu phẩm Ghen hóa điên của đội Chuẩn Đam Mê dự thi trong tập 7.

Trong đêm thi thứ 7, các đội thi phải cố gắng nhiều hơn để có được điểm số thật cao từ ban giám khảo. Đây là đêm thi quyết định đội nào có tổng điểm thấp nhất trong hai đêm thứ 6 và 7 phải chia tay chương trình, bước vào cho đêm thi lội ngược dòng. 

Làng Hài Mở Hội tập 7 với chủ đề Ghen  sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ Tư ngày 27/9 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Nguồn: Minh Giang  Ảnh: Hoàng Trọng (Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *