Đến với vòng Hóa thân của chương trình Tôi là diễn viên, khán giả sẽ được làm quen với vị giám khảo hài hước – Chí Tài.

Là một trong những nghệ sĩ hài đắt show nhất nhì showbiz Việt, nhưng con đường đến với nghệ thuật của Chí Tài lại xuất phát từ vị trí một nhạc công guitar. Chí Tài bắt đầu tấu hài cùng Hoài Linh từ năm 1997. Ngay vai diễn đầu tiên, anh đã nhận được sự tán thưởng và yêu mến của khán giả. Sự yêu mến ấy đã tiếp thêm động lực cho anh đi theo con đường diễn hài chuyên nghiệp.

 

 

 

Anh đặc biệt gắn bó với nhóm kịch Thúy Nga và thường xuyên xuất hiện với vai trò nghệ sĩ hài trong loạt chương trình Paris By Night. Tính đến nay, Chí Tài đã có ngót nghét 20 năm trong nghề với đủ các vai lớn nhỏ, mang đến tiếng cười cho khán giả.

Chia sẻ về vị trí mới, Chí Tài nói: "Tôi rất hạnh phúc và thích thú được tham gia vào việc kiếm tìm những tài năng mới cho điện ảnh nước nhà. Tiêu chí chấm điểm của tôi tập trung vào việc thể hiện cảm xúc trên gương mặt. Thứ hai là giọng nói cùng ngoại hình của thí sinh có sáng sân khấu hay không".

Ngoài ra, nam danh hài còn trấn an các đàn em tương lai trước tình trạng diễn viên trẻ không có đất diễn vì kinh nghiệm còn non kém: "Tôi chỉ muốn nói rằng khi nhìn những ngôi sao, ta phải hiểu được họ phải trải qua một quá trình. Có người thành công rất nhanh nhưng có người phải rất lâu mới có cơ hội thể hiện bản thân. Cơ hội thì vô chừng, cũng có thể là may mắn, nhưng theo tôi do duyên số là nhiều nhất. Các bạn cũng nên tự kiểm lại khả năng để nhận biết mình có thể đi theo nghề diễn hay không thay vì cứ loay hoay tìm một vai mà không thành".

Nêu quan điểm về việc nhiều nghệ sĩ trẻ sẵn sàng đánh đổi bản thân để mưu cầu sự nổi tiếng, Chí Tài khuyên: "Từ khi vào nghề đến nay, tôi chưa từng đánh đổi bất cứ thứ gì. Nếu có chăng là đánh đổi rất nhiều thời gian cho nghệ thuật. Có lẽ do tôi ăn ở hiền lành và không hại ai, ngược lại còn giúp đỡ nhiều người. Hơn nữa tôi rất ghét kiểu nhiều người trẻ hiện nay sẵn sàng đánh đổi bản thân để được nổi tiếng. Điều đó làm xấu đi hình ảnh của một người nghệ sĩ chân chính".

Nguồn: Sương Lam ( PNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *