Vượt qua hai thí sinh Đỗ Tùng Lâm và Xuân Nghi, nam ca sĩ 32 tuổi Vũ Phương đã đăng quang cuộc thi "Hãy nghe tôi hát" một cách thuyết phục.

Chung kết "Hãy nghe tôi hát" với sự tranh tài của Vũ Phương, Đỗ Tùng Lâm và Xuân Nghi đã diễn ra vào tối 20/6. 3 thí sinh bước vào chặng đua cuối cùng đều từng tham gia nhiều cuộc thi hát trước đó.

Hai ca khúc Đèn khuya của nhạc sĩ Lam Phương và Nghìn trùng xa cách của Phạm Duy được Vũ Phương thể hiện, đã chứng minh được bản lĩnh sân khấu cũng như nội lực. Anh được cả ba giám khảo đánh giá và dành những lời khen ngợi.

 

 

Riêng danh ca Phương Dung khen ngợi hết lời “phần thi quá mùi mẫn, quá hay”, “một tuyệt phẩm xứng đáng để khen ngợi”. Cộng với 2 lần đều được khán giả bình chọn ở số điểm gần tuyệt đối, Vũ Phương đăng quang một cách thuyết phục.

Được báo chí và truyền thông ưu ái trong suốt cuộc thi, Xuân Nghi khiến không ít người tiếc nuối khi chỉ đạt danh hiệu thứ nhì. Cô thể hiện hai ca khúc Xin làm người tình cô đơn của nhạc sĩ Châu Kỳ và ca khúc Vọng cổ buồn của nhạc sĩ Minh Vy.

Đỗ Tùng Lâm thể hiện 2 ca khúc Áo anh sứt chỉ đường tà của nhạc sĩ Phạm Duy và Đèn khuya của nhạc sĩ Lam Phương.

Giao Linh khen ngợi ca sĩ đã thể hiện được nội lực của giọng hát. Tuy nhiên có những đoạn êm ả của bài hát tự chọn, Đỗ Tùng Lâm chưa thực sự khiến người xem cảm nhận được sự mượt mà, sâu lắng. Vì thế, với số điểm xếp thứ ba, anh chấp nhận đứng sau Vũ Phương và Xuân Nghi. 

Chia sẻ cảm xúc sau khi đoạt ngôi vị quán quân, Vũ Phương cho biết đây là một thành công vô cùng lớn với anh. Từng trải qua 10 năm đi hát và tham gia 12 cuộc thi âm nhạc, chàng trai 32 tuổi Lê Vũ Phương cuối cùng cũng chạm tay vào thành công.

“Tôi từng rất buồn và tủi thân khi thấy bản thân có năng lực, lại chăm chỉ lao động, làm việc miệt mài nhưng vẫn chưa gặt hái được vinh quang. Trong khi đó, những người bạn cùng thời của tôi đều đã phần nào nổi tiếng và có danh hiệu, được nhiều người biết đến.

Tham gia 12 cuộc thi, 3 lần đoạt Á quân, tôi nghĩ lời nguyền đó sẽ thật khó phá vỡ, nhưng cuối cùng nhờ cuộc thi này mà tôi đã phá bỏ được “cái dớp” đó. Đây thật sự là một niềm hạnh phúc vô bờ bến với tôi”, anh chia sẻ.

"Tuy nhiên, tôi sẽ không tham gia bất kỳ một cuộc thi nào nữa, vì dành cả tuổi trẻ và thanh xuân để đi thi như thế là đủ rồi”, tân quán quân nói thêm.

 

Nguồn: Thanh Ngân ( Dân Việt )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *