Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ đối đầu John Huy Trần cùng những người chơi nước ngoài trong tập 8 "Tuyệt đỉnh giác quan".

Tối thứ Bảy tuần này (8/8), tập 8 của chương trình "Tuyệt đỉnh giác quan" sẽ lên sóng vào lúc 21h trên kênh THVL1 cùng với 10 người chơi là: Tim, Trương Quỳnh Anh, Minh Nhật, Anh Quang, Thành Đạt, John Huy Trần, Park Woo Sung, Taylor, Gia Hoàng, Emmy.
 
 
 
Ở tập 8 Tuyệt đỉnh giác quan, Tim và John Huy Trần đảm nhận vai trò 2 đội. Ngay khi bắt đầu, Tim đã “dằn mặt” ngay đối thủ và tự tin phô diễn ê-kíp hùng mạnh gồm Trương Quỳnh Anh, Minh Nhật, Thành Đạt, Anh Quang. Không kém cạnh, John Huy Trần cũng ăn miếng trả miếng khẳng định sẽ chiến thắng với sự trợ giúp của các đồng đội người nước ngoài của mình. Với quyết tâm giành chiến thắng cao độ, hai đội không ngại ngần khiêu khích đối phương và khẳng định đội mình đang sở hữu những chiến binh đáng gờm nhất.
 

 

Lần đầu tiên góp mặt ở chương trình, cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh hứa hẹn sẽ gây ra một cuộc đại chiến với chàng vũ công điển trai John Huy Trần. Liên tiếp những trận đối đầu trực diện đã làm không khí "Tuyệt đỉnh giác quan" trở nên căng thẳng. Nếu John Huy Trần tỏ ra chắc chắn, điềm tĩnh thì Tim lại gây ấn tượng bởi sự thông minh và nhanh nhẹn. Hai đội trưởng với 2 tính cách khác biệt đã góp phần làm cho các thử thách khám phá giác quan thêm phần màu sắc. Đặc biệt, trong tập 8 sẽ phát sinh một tình huống chưa từng có tiền lệ, chắc chắn sẽ làm người xem vô cùng hào hứng.

 
 
 
Không kém cạnh Tim, Trương Quỳnh Anh cũng chứng tỏ sức hút của mình khi có những câu trả lời đầy quyết đoán khi thực hiện thử thách. Với những phần thi Vị giác, Khứu Giác, Trương Quỳnh Anh đã chứng tỏ bản năng “bà nội trợ” thượng hạng và hạ gục đối thủ trong thời gian cực ngắn.
 
Ngoài ấn tượng về cặp đôi Tim – Trương Quỳnh anh, "Tuyệt đỉnh giác quan" tập này còn chứng kiến những tình huống oái oăm đầy kịch tính. John Huy Trần bỗng dưng “tố cáo” Tim làm sai quy định, Anh Hùng Giác Quan và người chơi điêu đứng vì bị ép ăn khổ qua và uống nước đắng hay cả 10 người chơi ngỡ ngàng với thử thách sờ người thật đoán cân nặng…
 
Nguồn:  QuangMT / Trí Thức Trẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *