Tập 8 chương trình Cặp đôi hài hước với chủ đề mới lạ "Người về từ lòng đất" đã đưa khán giả đến với những câu chuyện ma mị, các hiện tượng siêu nhiên bí ẩn thông qua những tiểu phẩm kinh dị nhưng cũng vô cùng duyên dáng.

Khác hẳn với những đêm thi trước, tuần này với tiết mục “Nhà ma Băng C” Sơn Ca và Bảo Chu cùng các nghệ sĩ phụ hoạ Thạch Thảo, Duy Vũ và vũ đoàn Mặt Trời Việt khá thoải mái và tự tin diễn hết mình với tinh thần vui tươi nhất có thể. Bởi lẽ sự nhắng nhít, trẻ trung của cặp đôi khá phù hợp với chủ đề và câu chuyện mà cả 2 mang đến. Tiểu phẩm của Sơn Ca và Bảo Chu lấy bối cảnh những ngôi nhà hoang âm u nơi thành phố sương mù đầy ma mị.

 
 
Trong tiết mục, cặp đôi đã giả làm hướng dẫn viên du lịch dẫn 2 vị khách đi tham quan ngôi nhà ma nổi tiếng. Với mục đích hù dọa và lừa tiền khách du lịch, Bảo Chu và Sơn Ca đã một phen hết hồn khi bị "gậy ông đập lưng ông". Hai người khách mà họ vừa lừa gạt lại chính là ma thật và cũng là chủ nhân đã chết của ngôi nhà ma băng- xê. Khi phát hiện sự thật, cặp đôi vô cùng hốt hoảng đến mức ngất xỉu trên sân khấu.
Một điểm khá thú vị là trong bài thi lần này, cặp đôi đã sử dụng bài hát Em nhớ anh rất nhiều- một ca khúc hit đã tạo nên tên tuổi Sơn Ca trong phim Gọi giấc mơ về. Cùng nhiều ca khúc khác như Dư âm, Bang bang,… tiết mục dự thi của Sơn Ca và Bảo Chu thêm phần sống động hơn khi cả hai hát live “Gọi giấc mơ về” trên sân khấu khiến khán giả thích thú.
Cũng thông qua tiểu phẩm, cặp đôi muốn gửi đến khán giả một thông điệp rằng "đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma", ta không làm điều gì xấu thì tâm ta chẳng lo âu hay lo sợ điều gì cả. Cả hai cũng gợi một kết thúc mở ở đoạn kết để mỗi khán giả có cái nhìn và cảm nhận riêng của mình.
 
 
 
 
Nhận xét về tiết mục, giám khảo Việt Hương cho biết: "Sơn Ca và Bảo Chu làm cho bản thân chị cảm thấy rất thú vị vì các em thay đổi đường dây câu chuyện liên tục khiến nội dung không bị dàn trải và nhàm chán. Với tiết mục của 2 em nếu phát triển thành kịch dài 45 phút thì nó vẫn thú vị và có nhiều điểm đặc biệt để khai thác". Nói về cách sắp xếp nội dung và bố cục, giám khảo Lý Hùng chia sẻ: "Khi tôi xem 2 bạn diễn, bố cục và thiết kế của 2 bạn rất thật. Về mặt điện ảnh, tôi thấy vở kịch của 2 bạn làm rất chặt chẽ, góc nhìn của khán giả cũng sẽ rất thích".
 
 
 
 
 
Trong khi đó, nữ giám khảo Việt Trinh lại dành nhiều lời khen cho đoạn kết tiểu phẩm: "Cái kết bỏ ngỏ của tụi em rất giống những bộ phim Mỹ, để khán giả tự lựa chọn cái kết cho mình. Điều này rất văn minh. Chị cảm thấy ưng ý vô cùng". Là một giám khảo khắt khe trong từng chi tiết nhỏ nhưng giám khảo Thanh Bạch vẫn khá ưu ái cho cặp đôi trẻ tuổi: "Anh có rất nhiều lời khen 2 em. Thứ nhất về đường dây tâm lý không bị đứt đoạn. Không chỉ riêng tụi em mà các bạn diễn hỗ trợ cũng có một đường dây rất chắc. Bên cạnh đó, sức mạnh còn được hỗ trợ về phần hình thể tương đối tốt, kĩ thuật diễn xuất điêu luyện. Chính điều này nên các em đã làm hài lòng 4 giám khảo không được dễ tính lắm".
 
Kết thúc đêm thi, Sơn Ca và Bảo Chu vô cùng hạnh phúc vì nhận được số điểm cao cũng như góp ý chân thành từ ban giám khảo. Càng về chặng nước rút, cặp đôi cho biết họ sẽ dồn hết tâm sức để thi thật tốt vào các đêm sau. Tập 9 Cặp đôi Hài hước sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 9/5 trên kênh THVL1.

Nguồn: Minh Khôi ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *