Đây không phải vai diễn mới của siêu mẫu Bình Minh mà sự thực là Bình Minh vừa được đề bạt làm giám đốc điều hành của một sân khấu mới trong cụm sân khấu kịch Hồng Vân.

Anh “Phê” Đức Thịnh được đề bạt làm giám đốc nghệ thuật còn Bình Minh đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành sân khấu Superbowl. Đây là sân khấu mới sắp khai trương thuộc cụm sân khấu kịch Hồng Vân. Được biết, sân khấu này sẽ là sân khấu đầu tiên của Việt Nam biểu diễn kịch bằng tiếng Anh và thử nghiệm mô hình sân khấu 3D cũng như hợp tác để chuyển thể những kịch bản nước ngoài sang tiếng Việt. 

“Bà bầu” Hồng Vân nói: “Vân và các cổ đông đã xác định là làm sân khấu mới, nhất là sân khấu tiếng Anh ban đầu sẽ khó có lợi nhuận nhưng do tâm huyết với nghiệp, Vân muốn sân khấu này như là một sân chơi để những tài năng trẻ có đất phát triển tài năng của mình. Hơn nữa, đây cũng sẽ là một “kênh” mang văn hóa, bản sắc Việt đến cho du khách nước ngoài.”

 

Bình Minh đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành sân khấu kịch Superbowl

Trước mắt sân khấu mới sẽ biểu diễn song song cả tiếng Anh và tiếng Việt; sẽ hợp tác với Hàn Quốc trong việc chuyển thể những kịch bản xuất sắc của họ sang tiếng Việt.

Được biết, sân khấu kịch Superbowl sẽ khai trương vào ngày 31/12/2009, chương trình mở màn mang tên Duyên Việt với chủ đề Hà Nội xưa quy tụ nhiều người mẫu, danh hài và sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Anh trong suốt chương trình.

Theo dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *