Cùng nghe tâm sự của Bi về những khó khăn khi gia nhập thị trường phim Hollywood khó tính. Trong một phỏng vấn gần đây với các hãng truyền thông châu Á tại Seoul, Rain cho biết dù là một ngôi sao thần tượng tại Hàn Quốc hay một siêu sao châu Á thì việc bước chân vào phương Tây cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Bi Rain trong Ninja Assassin.

Anh nói: "Rõ ràng là tôi sẽ có giới hạn về loại nhân vật có thể đóng, nhưng tôi không nghĩ rằng nó sẽ là một trở ngại quá lớn. Ngoại ngữ xem ra cũng là một khó khăn của tôi và tôi đang cố gắng học để cải thiện vốn tiếng Anh của mình."

Rain đã tạo được dấu ấn tại thị trường cực kỳ khó tính này khi những buổi biểu diễn “sốt vé” của anh vào năm 2006 tại New York và Las Vegas. Thậm chí sau đó, tạp chí Time còn đưa anh vào danh sách một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

 

Hình ảnh mới của Ninja Assassin

Rain cũng đã gây ấn tượng như vậy với anh em nhà Wachowski (Matrix, V for Vendetta, Speed Racer) bằng khả năng võ thuật của mình và họ đã quyết định chọn anh vào vai Raizo, một kẻ được đào tạo để trở thành sát thủ trong bộ phim sắp ra mắt Ninja Assassin.

Rain cho biết: "Tôi tin rằng đó là một bộ phim khổng lồ và tôi đã hoàn thành vai diễn với tất cả năng lực của mình. Cho dù kết quả doanh thu phòng vé nhận được có như thế nào thì tôi cũng vẫn sẽ chấp nhận nó."

Bi Rain đã "toàn tâm toàn ý" với Ninja Assassin.

Ninja Assassin đã được tạp chí The Times của Anh Quốc ca ngợi là một trong 50 phim lớn nhất của năm và tạp chí San Francisco Examiner thì coi Ninja Assassin là một trong 10 phim đỉnh cao nổi tiếng nhất sắp phát hành.

 

Bi Rain đi quảng bá phim ở New York

Ngoài ra, bộ phim cũng vừa tiết lộ thêm một clip mới có thời lượng dài 30 giây với những cảnh hành động thật máu lửa, chưa từng công bố trước đây. Hiện nay, Rain đã lên đường sang New York để thực hiện khâu tuyên truyền cho bộ phim này. Ninja Assassin sẽ ra mắt vào ngày 26.11 tại Bắc Mỹ

Theo 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *