"Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh bất ngờ bị các đồng nghiệp nhận nhầm giọng thật của mình với thí sinh khác trong tập 7 của "Ca sĩ giấu mặt".

 

Tập 7 của "Ca sĩ giấu mặt" đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ khách mời Quang Vinh. Nam khách mời chia sẻ đã hơn 3 năm kể từ khi anh nhận lời tham gia một chương trình khắc họa hành trình sự nghiệp của bản thân như thế này.

Hoàng tử sơn ca vẫn điển trai như ngày nào

 

Ở vị trí ghế nóng, ca sĩ Bảo Thy, Thúy Nga (Mắt Ngọc), Trịnh Thăng Bình, nhạc sĩ Lương Bằng Quang, Nguyễn Hoàng Duy, Phúc Trường và Đỗ Đình Phúc góp mặt vào đội hình để đưa ra những dự đoán tại các vòng thi.

Đồng nghiệp đến cổ vũ Quang Vinh

 

Ngay từ vòng đầu tiên của tập phát sóng tuần này, "cạ cứng" của "Hoàng tử sơn ca" – ca sĩ Bảo Thy cũng phải thừa nhận có hơn 3 thí sinh khiến cô hoang mang vì hát quá giống Quang Vinh. Độ khó ngày càng gia tăng và ở vòng thi quyết định cuối cùng, khán giả dường như không còn nghe ra được sự khác biệt trong âm vực phát ra từ 3 ô cửa.

Bảo Thy cũng phải bối rối

 

Và điều gì đến cũng đã đến, nam ca sĩ "Miền cát trắng" đã bị tất cả bạn bè, đồng nghiệp "quay lưng" khi nhận nhầm anh với thí sinh Quốc Anh. Đặc biệt, nhân vật "gây họa" lớn nhất trong chuyện này chính là nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy khi anh khăng khăng với quyết định sai lầm của mình khiến các đồng bọn ghế nóng còn lại hùa theo mới dẫn đến kết cục đã thấy.

Trường Giang cho rằng lỗi này thuộc về các nhân vật ghế nóng khi chưa thực sự cẩn thận lắng nghe. Bảo Thy, Thúy Nga "Mắt Ngọc", Trịnh Thăng Bình cùng các khách mời còn lại đã đồng loạt cúi đầu nhận lỗi trước Quang Vinh ngay trên sân khấu.

Kết quả chung cuộc, thí sinh Quốc Anh nhận được nhiều lượt bình chọn nhất, vượt qua cả ca sĩ chính với 37 bình chọn. Như vậy, chủ nhân của tấm vé thứ bảy bước vào bán kết "Ca sĩ giấu mặt" đã được xác định.

Quang Vinh bên thí sinh chiến thắng

 

Nằm trong album kết hợp ra mắt khán giả nhằm dịp Valentine năm 2008, ca khúc "Vẫn tin mình có nhau" với sự thể hiện của cặp đôi Quang Vinh – Bảo Thy đã nhận được sự yêu mến và trở thành bài hát "gối đầu giường" của rất nhiều bạn trẻ. Việc Quang Vinh – Bảo Thy một lần nữa tái hiện bản hit năm nào trên sân khấu khiến những người hâm mộ vô cùng cảm động.

 

Ở một diễn biến đặc biệt, sau vòng thi thứ 3, trong phần giao lưu cùng các thí sinh, Trường Giang đã bị người chơi Thanh Tân – một chuyên viên thiết kế nội thất "bôi bác" khi mô phỏng một cách hài hước hình tượng của nam danh hài trong các trích đoạn nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của anh, bao gồm dáng đi của Mười Khó và vũ điệu của Michael Jackson.

Mặc dù ca sĩ chính Quang Vinh cùng các khách mời đều đồng tình, cho rằng màn hóa thân đầy ngẫu hứng ấy cực kỳ giống bản gốc, MC Trường Giang vẫn một mực phủ nhận và cho rằng bản thân không bao giờ "lố" đến thế.

 

ANGUS; ẢNH: KHÔI NGUYÊN & TRẦN ANH ( TRÍ THỨC TRẺ )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *