Ngọc Mai theo chân Ba Khía về với quê nhà anh, vùng sông nước hữu tình và mộc mạc như chính con người Ba Khía đã khiến cô yêu thích không muốn rời.

 

Trong tập trước của ” Anh Ba Khía “, Ngọc Mai (Lê Bê La) đã xin ba má cho về quê Ba Khía với lý do khảo sát nguồn hải sản và mở rộng thêm phương hướng buôn bán. Nhưng có lẽ chính cô cũng không biết mình đã trót phải lòng cậu trai quê thật thà chất phác này mất rồi, về quê thực ra chỉ là cái cớ để cô đi tìm Ba Khía mà thôi.

Về đến Cà Mau, Ba Khía vô cùng ngạc nhiên khi thấy Ngọc Mai đang ngồi nói chuyện vui vẻ với tía má mình. Biết được Ngọc Mai là con gái ông Tư bạn thân của mình, ông Hai Còng vô cùng vui mừng và tiếp đón Ngọc Mai rất nồng hậu.

Không khí trong lành và cuộc sống miền quê dân dã đã khiến Ngọc Mai vô cùng yêu thích. Ba Khía đưa cô đi thăm thú khắp nơi. Cặp ‘oan gia’ vẫn không ngừng chọc ghẹo nhau suốt cả đường đi, làm náo động khắp cả con đường làng.

Ba Khía vẫn không quên nhiệm vụ ‘bà khịa’ cô bạn cùng nhà khi chọc sẽ mua cho cô chiếc bô để tối nếu sợ ma thì cũng có chỗ mà đi vệ sinh. Nghe vậy Ngọc Mai tức điên người, chỉ muốn cho anh ta một trận nhưng cùng đành phải nghe theo.

Ba Khía dẫn Ngọc Mai đi ăn những món ăn vặt lề đường ở quê hương anh và kể cô nghe những câu chuyện tuổi thơ thuở nhỏ của anh ở đây. Sự yên ả, bình dị là thứ mà Sài Gòn hoa lệ ít có được.

Những cảnh quay sông nước đặc thù gợi nhắc về một miền Tây giản dị là những cảnh quay không thể thiếu trong bộ phim Anh Ba Khía. Trong tập 17 này, hai diễn viên chính đã có cơ hội được trải nghiệm cảm giác được tự tay chèo thuyền giữa bao la sông nước.

 

 

Đúng là cặp oan gia này chỉ bình thường được ít phút, Ba Khía nghịch ngợm cố làm rung thuyền để trêu Ngọc Mai cho vui, nào ngờ cô ngã té sông thiệt. Trông thấy cô vùng vẫy dưới nước, mới đầu Ba Khía còn mặc kệ vì nghĩ rằng cô cũng biết bơi. Nhưng thực tế đã cho thấy, “anh hùng thì khó qua khỏi ải mỹ nhân”, cô nàng xinh đẹp Ngọc Mai vừa diễn sâu chỉm nghỉm dưới nước là anh chàng Ba Khía đã lo sốt vó, liền nhảy ùm xuống để cứu cô.

Hóa ra tất cả chỉ là một màn “diễn sâu” của Ngọc Mai, cố tình trêu đùa lại Ba Khía chứ thực ra cô cũng bơi giỏi chẳng kém gì dân sông nước thứ thiệt. Cả hai sau đấy đã có những phút giây đùa giỡn với nhau hết sức vui vẻ và không kém phần “ướt át”.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “Anh Ba Khía” vào lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 trên kênh THVL1.

Nguồn: SHTT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *