Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, chúng ta lại dành mọi tình cảm tốt đẹp nhất hướng đến các thầy cô giáo. Thị trường quà tặng dành cho ngày này cũng đã bắt đầu sôi động hẳn lên.

Hoa tươi vẫn là sự lựa chọn số 1 trong ngày tết thầy cô. Năm nay, thị trường hoa tươi khởi động sớm, chỉ mới ở thời điểm này nhưng đã có khách hàng đặt hàng. Có nhiều lọai hoa để chọn lựa dành tặng thầy cô nhưng hoa hồng vẫn là dòng hoa chủ đạo nhất. Năm nay, ngòai sinh viên, học sinh thì khách hàng còn mở rộng sang các cơ quan, doanh nghịêp v.v… Khách hàng có thể chọn mua hoa lẻ, bó hoa, giỏ hoa, họăc lẵng hoa tùy theo như cầu và khả năng của mình.

Các ngành hàng cũng có sự chuẩn bị chu đáo các sản phẩm dành riêng cho ngày 20.11. Phong phú nhất là ngành hàng hóa phẩm với các sản phẩm thông dụng như dầu gội, sữa tắm… được các nhà sản xuất thiết kế hộp quà riêng với đặc điểm đẹp mắt. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là đa dạng về chủng lọai cũng như giá cả. Chỉ cần hơn 20.000 đồng là đã có thể chọn được món quà vừa ý.

Hoa tươi vẫn là lựa chọn số 1 cho ngày nhà giáo

 

Các sản phẩm gia dụng khác như bình hoa, bộ ly, hay các mặt hàng thực tế hơn như : áo sơmi, cà vạt, ví cầm tay v.v… cũng là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh. Năm nay, dù tình hình giá cả có nhiều biến động nhưng lượng sản phẩm dồi dào, phong phú. Nhiều chương trình bán hàng ưu đãi hấp dẫn và chiến lược bình ổn giá của các doanh nghiệp phân phối nên phụ huynh và học sinh cũng dễ dàng chọn lựa một món quà tặng phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.

Các lọai quà truyền thống như sổ tay, các loại viết cũng được thiết kế hình thức bắt mắt hơn. Quà đi kèm túi xách được thiết kế đẹp cùng những hình ảnh, lời chúc ý nghĩa, với giá thấp nhất hơn 30.000 đồng một phần. Dễ thương hơn là các bình hoa hồng được làm bằng nhiều chất liệu với màu sắc tươi sáng, trân trọng. Năm nay, thiệp chúc mừng có nhiều kiểu dáng đẹp, ngòai thiệp in, thiệp hoa khô còn có nhiều chất liệu đẹp mắt, hoặc mới lạ như lọai thiệp thư pháp bằng tre với nhiều lời tri ân thầy cô rất ý nghĩa.

Với sự phát triển trong cung ứng dịch vụ nên tại các cửa hàng đều thực hiện gói quà miễn phí cho khách hàng. Thị trường đa dạng, sản phẩm phong phú nên thật dễ dàng chọn lựa một món quà dành tặng thầy cô trong ngày hiến chương nhà giaó. Nhưng món quà ý nghĩa nhất vẫn chính là tấm lòng và thành tích học tập của các em học sinh.

Dù cuộc sống có biến đổi muôn màu nhưng tấm lòng tôn sư trọng đạo làm nên những giá trị sống bất biến. Do đó, lựa chọn một món quà dành tặng thầy cô trong ngày 20.11 là một việc làm rất bình thường trong cuộc sống phát triển hiện nay. Song, điều quan trọng nhất vẫn là những tấm lòng, những tình cảm trân trọng dành cho thầy cô trong suốt mọi ngày trong năm.

Quốc Dũng
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *