Ảnh minh họa

Thị hiếu người miền Tây vốn thích các loại hoa vải màu sắc tươi sáng, gần giống với hoa thật. Các loại bình hoa cắm sẵn có giá thấp nhất khoảng vài mươi ngàn và cao nhất từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng. Bên cạnh các loại bình gốm, chất liệu được ưa chuộng là các loại bình mây tre lá, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài các loại hoa được chưng sẵn, cũng giống như hoa tươi, khách hàng có thể đến mua hoa lẻ về trang trí hoặc nhờ cửa hàng chưng vào bình theo sở thích và mẫu của mình đưa ra. Các loại phụ liệu trang trí cũng vô cùng phong phú, từ rong rêu, sỏi cho đến hạt đá, hạt chuỗi…

Hoa vải có thể được trang trí tại góc phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, góc tủ lạnh hay thậm chí là thiết kế sân vườn. Hầu hết đều được thiết kế sang trọng, bắt mắt về kiểu dáng, có nét đặc trưng riêng so với hoa thật. Các loại hoa treo tường, hoa trang trí năm nay cũng phong phú về kiểu dáng. Do năm Canh Dần có ngày lễ Tình nhân ngay ngày mùng một Tết nên các cửa hàng hoa cũng chuẩn bị các loại bình hoa, giỏ hoa cho chủ đề này. Các bình hoa thủy tinh, thạch cao, gốm… với những hình ảnh phù hợp dùng làm quà tặng. Các loại giỏ hoa, mâm ngũ quả có kèm các thú nhồi bông dễ thương cũng là một món quà nhiều ý nghĩa dành cho ngày lễ Tình nhân.

Chọn hoa vải cũng giống như chọn hoa thật, màu sắc, kiểu dáng và phong cách trưng bày phải phù hợp với màu sắc và không gian nhà. Khách hàng cũng có thể nhờ cửa hàng hoa đến tận nhà tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp. Với sự phong phú, đa dạng về chủng loại và phong cách phục vụ nên hoa vải ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và chọn mua trang trí nhà cửa, góp thêm nét đẹp cho cuộc sống khi Tết đến, xuân về.

Quốc Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *