Từng có một cửa tiệm mat-xa cho riêng mình, cũng từng chính tay lần lượt bán đi đồ nghề mà mình hết mực trân quý vì không thể duy trì cơ sở, đến nay chị Huỳnh Thị Thu Thảo ở quận Tân Phú, TP HCM lại lao vào công việc của một kỹ thuật viên tại cơ sở mat-xa ở quận 11 không ngơi nghỉ. Tận sâu đáy lòng, chị chỉ mong sao sớm tích góp đủ vốn liếng để sớm thực hiện ước mơ vẫn còn đang ấp ủ trong lòng.

Chồng mất sớm, các con đã lập gia đình riêng, chỉ còn lại chị Thảo sống cận kề bên bà Lê Thị Phước gần 20 năm nay.Nhìn con gái tạm gác ước mơ, lòng bà Phước – mẹ ruột của chị Thảo lại càng như lửa đốt. Vậy là mặc cho căn bệnh cao huyết áp, suy tim đã nhiều năm thường xuyên “trở chứng”, bà Phước vẫn lao vào chặng đường tìm kế sinh nhai. Khát khao cháy bỏng là vậy, thế nhưng 3 năm gần đây sức khỏe của người thợ mat-xa ngày một lao dốc.
Chiều đến, trở về nơi ngả lưng của hai mẹ con, nhìn căn nhà ọp ẹp, cũ kỹ, có lẽ lòng hai người phụ nữ lại đau đáu lo âu…
Hy vọng, thất vọng rồi lại tiếp tục có niềm tin; cứ thế mẹ con chị Thảo lại cùng nhau nỗ lực. Tin rằng một ngày không xa, bữa cơm nhà của mẹ con chị sẽ vơi đi phần đạm bạc. Và cửa tiệm xoa bóp mang tên Thu Thảo sẽ lại rộn rã đón khách như đã từng.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ Chị Huỳnh Thị Thu Thảo , vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

1Chị Huỳnh Thị Thu Thảo (1981), số 264, đường Quách Đình Bảo, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM

2/ Chương trình Thần tài gõ cửa – Đài PTTH Vĩnh Long, 50 Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:

Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

 

Thùy Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *