Trong căn phòng sinh hoạt chung tại cơ sở mat-xa của Hội người mù huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận này có đôi vợ chồng trẻ đang miệt mài cùng các thành viên khác đi tìm ước mơ.
Mơ sao một mai vơi đi phần cơ cực
Mơ đôi tay mình thêm hữu ích để bù đắp đi những khiếm khuyết trên đôi mắt chỉ còn là những mảng đen u tối

Khác với anh Khánh bị mù cả hai mắt, thì với chị Lê Thị Hồng Sương, vợ anh, 1 bên mắt trái chỉ cảm nhận được những luồng sáng mơ hồ, vì thế chặng đường tìm kiếm công việc vừa sức của chị cũng chẳng dễ dàng. Nhất là khi chứng đau đầu vì chèn dây thần kinh ngày một nhiều thêm. Chỉ đến khi được học nghề xoa bóp vào năm 2018, chị Sương mới tìm thấy niềm vui sống.
Như một mối duyên lành giữa những người đồng cảnh ngộ có cùng đam mê, anh Khánh và chị Sương kết hôn năm 2020. Hai vợ chồng trẻ ở lại tại cơ sở mát xa Đồng Tâm, huyện Hàm Thuận Bắc để giảm bớt chi phí thuê mướn nhà trọ với hy vọng tích góp từng đồng lời để kịp chào đón thành viên mới là con gái Trần Thị Mỹ Kiều.
Chạy vạy từng đồng để giành giật sự sống cho con, vậy mà đôi vợ chồng trẻ vẫn chẳng thể giữ được con bên đời…

Gượng dậy sau nỗi mất mát chẳng thể đong đếm, 2 vợ chồng khiếm thị tranh thủ, nhận thêm vài suất mat-xa dạo những ngày ở quê nhà
Chặng đường phía trước vẫn còn lắm gian nan nhưng tin rằng chỉ cần còn tình yêu, sự quan tâm chăm sóc dành cho nhau như cách mà họ đã dìu nhau đi qua bao sóng gió thì vợ chồng Khánh- Sương sẽ sớm tìm thấy bến bờ an yên !

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ Anh Trần Quốc Khánh xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Anh Trần Quốc Khánh (1995), thôn Thắng Hòa, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận

2/ Chương trình “Thần tài gõ cửa”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

 

 

Thùy Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *