Nằm gần cuối dãy nhà trọ là tổ ấm nhỏ của đôi vợ chồng đến với nhau bằng một mối duyên lạ kỳ. Từ sự cảm phục, họ đã viết nên một câu chuyện cổ tích giữa đời thường.
Cũng chính vì đôi chân không thể cử động, cột sống yếu, tay chẳng còn nhiều sức mà tử thời thơ ấu, niềm vui của chị Diễm chỉ quẫn quanh trên chiếc giường cùng mấy món đồ thủ công nhỏ nhắn để làm tranh đính đá, hoa giấy, thêu thùa, làm phụ kiện.

Vài đồng lời kiếm được từ đôi tay yếu ớt đến mức khó lòng quấn dây, siết chặt kẽm tuy chất chứa bao nghị lực vượt khó của chị Diễm. Thế nhưng cũng đâu đủ đắp đỗi cho những chứng bệnh lần lượt ấp đến với chị. Đến với vợ bằng tình thương, sự cảm thông không nói hết thành lời nên khi chứng kiến chị Diễm đeo mang nhiều chứng bệnh, anh Trí càng xót lòng. Việc duy nhất mà người chồng này có thể làm là luôn sát cạnh bên, an ủi, đỡ đần mỗi khi vợ cần.

Vài đồng lời kiếm được từ đôi tay yếu ớt đến mức khó lòng quấn dây, siết chặt kẽm tuy chất chứa bao nghị lực vượt khó của chị Diễm. Thế nhưng cũng đâu đủ đắp đỗi cho những chứng bệnh lần lượt ấp đến với chị.
Đến với vợ bằng tình thương, sự cảm thông không nói hết thành lời nên khi chứng kiến chị Diễm đeo mang nhiều chứng bệnh, anh Trí càng xót lòng. Việc duy nhất mà người chồng này có thể làm là luôn sát cạnh bên, an ủi, đỡ đần mỗi khi vợ cần.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Chị Phan Ngọc Diễm (1989), hẻm 108, đường Hà Huy Giáp, tổ 23, Khu Kim Sơn, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

2/ Chương trình “Thần tài gõ cửa”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Thùy Dương 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *