Âm nhạc có khả năng chữa lành, có khả năng xoa dịu những tâm hồn đang tổn thương. Vì chính người thầy khiếm thị anh Trần Minh Lai đã từng vượt qua những mặc cảm tật nguyền nhờ vào tình yêu âm nhạc
Chính vì lẽ đó, anh dốc hết sức dạy cho những trẻ em chẳng may mắc bệnh tự kỷ cảm nhận được sự kỳ diệu của âm nhạc để các em có thể hòa nhập với cuộc sống.

 

Và cũng chính âm nhạc là phương kế mưu sinh của anh giữa lòng phố thị tấp nập. Sau mỗi giờ dạy đàn, anh Lai trở về với mái ấm của mình ở phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, nơi đó có vợ con đang đợi anh về. Chỉ cần tình thương mỗi ngày một lớn dần, thì khó khăn với anh Lai và chị Loan cũng chỉ là thử thách nhỏ trong đời. Tuy bóng tối bao trùm cuộc sống, nhưng ánh sáng duy nhất thắp sáng lên hy vọng cho đôi vợ chồng khiếm thị có lẽ là con gái nhỏ Trúc Giang lành lặn, ngoan hiền.

Hơn 10 năm gắn bó, chị Loan thấu hiểu niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng của chồng. Thu nhập từ công việc mát – xa ít ỏi chị chắt chiu, dành dụm để mai sau anh có thể mua thêm đàn và nhạc cụ để mở một lớp dạy nhạc tại nhà. Khi đó, vợ chồng chị Loan, anh Lai sẽ lan tỏa tình yêu âm nhạc đến mọi người và có thêm điều kiện để lo cho con gái có một tương lai tươi sáng hơn mình. . Chỉ cần 2 vợ chồng chung sức chung lòng tin rằng Anh Chị sẽ làm được tất cả mọi việc để lo cho tương lai của con sau này.

 

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/Anh Trần Minh Lai (1976), khu phố 8, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

2/ Chương trình “Thần tài gõ cửa”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *