Những ngày cuối năm, khi mọi người tất bật không khí chuẩn bị đón cũng là lúc mà 2 cô trò nhỏ song sinh Nguyễn Ngọc Bảo Châu và Nguyễn Ngọc Bảo Trân học sinh lớp 11A2, trường THPT Nguyễn Thông, ở huyện Châu Thành, tỉnh Long An –  bắt đầu với cuộc mưu sinh để kiếm tiền phụ mẹ trang trải cuộc sống gia đình.

     Sớm phải bươn chải từ lúc còn rất nhỏ, hơn ai hết Bảo Trân và Bảo Châu thấu hiểu được nỗi vất vả, cơ cực của mẹ khi phải một mình gồng gánh gia đình nuôi 3 chị em ăn học. Tình thương của mẹ cũng chính là điểm tựa tinh thần vững chắc, là động lực phấn đấu vươn lên với một niềm tin trọn vẹn hơn vào cuộc sống.

     Chăm chút cho từng gói quà, hộp mứt với hy vọng mang thêm chút hương xuân cho mọi người mọi nhà qua bao mùa Tết…2 cô trò nhỏ Bảo Trân và Bảo Châu vẫn mong xuân rồi sẽ về thực sự với gia đình mình, với người mẹ hiền tần tảo. Xuân của sự ấm no, xuân của một tương lai rộng mở…

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:1/ 2 chị em song sinh Nguyễn Ngọc Bảo Châu và Nguyễn Ngọc Bảo Trân, lớp 11A2, trường THPT Nguyễn Thông, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.

2/ Chương trình “Thắp sáng niềm tin”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Minh Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *