Gia cảnh anh Ngô Văn Thuận rất khó khăn, trước đây làm nghề phụ hồ, là nguồn lao động chính trong nhà. Nhưng hơn 7 tháng này, trải qua 6 lần phẫu thuật bởi căn bệnh viêm dò khớp háng và nhiễm trùng, sức khoẻ của anh ngày càng suy yếu, đi lại cũng gặp nhiều khó khăn. Kể từ ngày anh lâm bệnh, tiền bạc trong nhà cũng đội nón ra đi, đến cả mảnh sân nhỏ chỉ rộng vỏn vẹn 22 m2 anh chị cũng đành đem bán.

Cuộc sống vốn dĩ đã không được đủ đầy thì giờ đây, khi mọi sinh hoạt của gia đình 4 người đều dựa vào thu nhập của chị Dung. Chắc rằng để có đủ tiền cho mỗi lần nhập viện điều trị của anh Thuận gặp vô vàn những khó khăn. Chẳng quản nắng mưa nhưng số tiền kiếm được từ công việc của chị Dung cũng chẳng đủ là bao so với số tiền điều trị hơn 10 triệu đồng cho mỗi lần nhập viện của chồng. Hơn nữa, Thuỳ Duyên và Xuân Nhi vẫn còn quá nhỏ, đang tuổi ăn tuổi học cũng khiến đôi vai chị Dung lại càng nặng gánh áo cơm.

Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của anh Thuận so với trước tuy đã tốt hơn nhưng hành trình tìm lại một đôi chân khoẻ mạnh của anh vẫn còn rất xa xăm. Bởi anh còn phải thực hiện ca phẫu thuật thay khớp háng, nhưng đến một bữa cơm đủ đầy cũng phải chạy lo từng bữa thì tiền đâu để anh có thể trở lại bệnh viện tiến hành phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.
Tuy nhiên, với nguồn thu nhập ít ỏi mà chị có thể kiếm được thì để anh có tiền đi phẫu thuật thay khớp háng là vô vàn khó khăn. Chính vì thế nên gia đình đang rất mong nhận được sự chung tay góp sức từ các tấm lòng hảo tâm gần xa để anh Thuận có thể mau chóng trở lại bệnh viện thực hiện phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.

Quí khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ với hoàn cảnh Ông Ngô Văn Thuận, xin liên hệ địa chỉ:

1/ Ông Ngô Văn Thuận – Khóm 2, Phường 8, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 270.6.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:

Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Nguyễn Quyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *