Dù mới bước sang tuổi 47, nhưng chị Thạch Thị Châu, ngụ Ấp Ngãi Lộ B, xã Trà Côn, huyện Trà Ôn đã mắc phải căn bệnh nan y, với khối u ác tính của đại tràng xích ma giai đoạn cuối. Diễn tiến căn bệnh khá nhanh nên ít ai ngờ rằng chỉ mới cách đây chừng một năm, người phụ nữ tuổi trung niên này vẫn còn xốc vác mọi công việc để kiếm tiền nuôi 2 con ăn học, bởi chồng phải đi làm mướn xa nhà.

Vì nhà quá nghèo, không có tiền đi bệnh viện, chị Châu ở nhà uống thuốc cầm chừng. Đến khi bệnh chuyển biến xấu, chị phải nhập viện khẩn cấp để phẫu thuật và truyền hóa chất để giữ lại mạng sống. Hiện chị đã trải qua 6 lần hóa trị ở bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ, căn bệnh quái ác tạm thời được khống chế.

Tuy nghèo nhưng cả hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cang và chị Thạch Thị Châu luôn chịu thương chịu khó, đồng lòng và chí thú làm ăn. Ngặt nỗi chị Châu lại mắc phải căn bệnh u ác của đại tràng giai đoạn cuối và sau hơn 1 năm chạy chữa, gia đình anh chị đã lâm hoàn cảnh kiệt quệ và nợ nần. Mục Địa chỉ nhân đạo mong rằng, gia đình chị Châu sẽ nhận sự sẻ chia của cộng đồng và quý nhà hảo tâm gần xa, để chị có thêm nghị lực sống, và 2 con của chị cũng không dỡ dang chuyện học hành.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình vui lòng liên hệ về địa chỉ: 

1/ Chị Thạch Thị Châu, Ấp Ngãi Lộ B, xã Trà Côn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 270.6.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:

  • Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Lon
  • Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Hữu Hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *