Từng là người con trai trụ cột, là nguồn thu nhập chính trong gia đình nuôi cha mẹ, các em và giờ là vợ con, từ khi bệnh tật ập xuống, anh Út chỉ có thể đắng lòng nhìn người thân thay mình bươn chãi, gánh vác. Nghỉ công việc buôn bán ở chợ, chị Trần Thị Tuyết Mai – vợ anh Út, túc trực đêm ngày ở nhà cũng những chuyến đi viện, để chăm sóc cho chồng và chị chồng, cùng hai con nhỏ Tuyết Minh và Trúc Quỳnh đang tuổi mầm non. Căn bệnh ung thư mà anh Út và chị Châu mắc phải đều đã đến giai đoạn nặng cần phải điều trị tích cực và nhiều tốn kém, việc điều trị cần phải được diễn ra liên tục, với chị Châu là 8 lần xạ trị phía trước và anh Út là những chuyến vô thuốc ở TPHCM với chi phí mỗi tháng lên đến 14 triệu đồng, thì thật khó để cho hai anh chị cơ hội được điều trị một lúc và đầy đủ theo phác đồ với tình hình kinh tế hiện tại của cả gia đình.

Dưới mái nhà cũ kỹ, qua nhiều tháng năm đầy biến cố, các thành viên vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực để có thể vượt qua những khó khăn, trắc trở. Nhưng khi bệnh tật đeo mang, cướp đi sức khoẻ của những người trụ cột đẩy gia đình vào nghịch cảnh bế tắc.

Chính vì thế sau khi lắng nghe những chia sẻ của gia đình, chương trình Địa chỉ nhân đạo quyết định trao cho gia đình anh Út số tiền tạm ứng 15 triệu đồng để anh và chị có điều kiện tiếp tục liệu trình điều trị của mình. Gia đình anh Út chị Châu đang gặp rất nhiều khó khăn khi trong nhà 6 thành viên đã có 2 người mắc bệnh ung thư đang trong quá trình điều trị. Kinh tế gia đình vô cùng thắt ngặt mà chi phí thuốc men của anh Út thì lại cao và cần điều trị trong thời gian dài. Chính vì vậy, gia đình đang rất mong nhận được sự chung tay góp sức từ các tấm lòng hảo tâm gần xa để anh Út có thể tiếp tục phác đồ điều trị, nhanh chóng tìm lại sức khoẻ để chăm lo cho gia đình.

Quí khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ với hoàn cảnh Anh Nguyễn Văn Út , xin liên hệ địa chỉ:

1/ Anh Nguyễn Văn Út – Ấp Mỹ Hạnh, xã Chánh An, huyện Mang Thít, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 270.6.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:

Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Nguyễn Quyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *