Ở giữa lằn ranh của sự sống và cái chết bởi căn bệnh bạch cầu cấp quái ác, mái ấm gia đình cũng không còn nữa. Giờ đây, anh Châu Hồng Nhân đang cô đơn trên hành trình chống chọi với tử thần…..

Ở tuổi 43, độ tuổi sung sức của người đàn ông nhưng với anh Châu Hồng Nhân, ngụ ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ thì ngày nào cũng phải uống thuốc. Tháng 8 năm ngoái, khi thấy trong người có nhiều biểu hiện khác thường, anh Nhân đến bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ để khám thì phát hiện mình bị bệnh bạch cầu dạng tủy cấp, lúc bệnh đã chuyển sang giai đoạn di căn. Các bác sĩ đưa ra phát đồ hóa trị với chi phí rất tốn kém, ngặt nỗi hoàn cảnh anh là hộ nghèo, tiền bạc không có. Hiện tại, anh phải chuyển sang phương pháp điều trị đông y để giảm chi phí, cầm cự qua ngày với hy vọng kéo dài thêm thời gian….

Giờ đây, anh Nhân không chỉ lo bệnh tình của mình mà canh cánh nỗi lo về gia đình. 2 cô con gái vẫn còn quá nhỏ, cần sự chăm sóc chở che. Anh luôn ước mong sớm hết bệnh để tiếp tục đi làm tài xế nuôi các con… Mong ước rất đỗi bình thường của những người làm cha, làm mẹ, nhưng có lẽ điều đó đã vượt ra khỏi tầm tay anh Nhân vào lúc này. Khi mái ấm gia đình không còn nữa, nhiều tháng qua người đàn ông từng là lao động chính trong nhà phải dọn về ở đậu bên nhà người cô. May nhờ mẹ ruột 2 buổi sáng chiều tới lui cơm nước….

Căn bệnh bạch cầu của anh Châu Hồng Nhân cần phải đến bệnh viện vô máu định kỳ theo lời khuyên của bác sĩ. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh quá khó khăn, anh không còn khả năng để tiếp tục lo chi phí điều trị. ĐCNĐ mong rằng, hoàn cảnh của anh Nhân sẽ nhận được sự sẻ chia của cộng đồng và quý nhà hảo tâm gần xa để anh có thêm nghị lực chiến đấu với bệnh tật.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình vui lòng liên hệ về địa chỉ:

1/ Anh Châu Hồng Nhân, ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4 – TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 0270.6.250.555

3/ Tài khoản ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Hữu Hội

Mọi sự giúp đỡ với hoàn cảnh của anh Châu Hồng Nhân, xin quí khán giả vui lòng liên hệ địa chỉ:

Anh Châu Hồng Nhân, Ấp Long Thuận A – xã Long Phước – huyện Long Hồ – tỉnh Vĩnh Long.

Hoặc chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long

Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4 – TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 0270.6.250.555

Hoặc quý khán cũng có thể gởi về tài khoản huy động ủng hộ các          chương trình nhân đạo của Đài PTTH Vĩnh Long

Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *