Chưa bao giờ niềm khát khao tới trường với cậu trò nhỏ Lê Anh Khôi lại lớn như bây giờ…bởi chỉ mới 7 tuổi đầu, thay vào những giờ lên lớp ê a những con chữ đầu đời, vô tư hồn nhiên cùng bè bạn thì nay cậu bé này lại phải dồn hết sức lực để chống chọi với căn bệnh ung thư máu đang mang trong mình suốt mấy tháng qua.

Bệnh của cháu Khôi là bệnh ung thư máu, không thể nào chữa trị dứt điểm được mà chỉ vô thuốc duy trì, kéo dài sự sống. Đối với trường hợp này, bác sĩ yêu cầu điều trị phác đồ mạnh nhưng gia đình lại không có khả năng, nên hiện giờ chỉ theo dõi, hàng tháng vô thuốc một lần. 

5 triệu đồng cho mỗi kỳ tái khám, con số quá lớn với hoàn cảnh gia đình cháu Anh Khôi lúc này. Bởi Khôi thì phát bệnh hiểm nghèo, em gái kế đang độ tuổi mầm non còn em út thì chỉ mới hơn 2 tháng tuổi. 

Vợ còn non ngày tháng không thể san sẻ công việc mưu sinh, một mình anh Hiền vừa đưa con đi bệnh viện vừa gánh vác vai trò trụ cột kinh tế của gia đình. Với người chồng, người cha trẻ bây giờ, chuyện cơm áo thường ngày không thấm vào đâu với chi phí chạy chữa cho đứa con trai.

Nhà thì không có đất đai, 3 đứa con thơ còn nhỏ dại, vợ còn non ngày tháng, một mình Hiền không thể xoay sở được chi phí chạy chữa cho con. Địa chỉ nhân đạo rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng giúp gia đình vượt qua cơn khốn khó.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Cháu Lê Anh Khôi, Ấp Minh Thuận, xã Thới Hòa, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *