Uống thuốc điều trị cầm chừng rồi cố lướt qua căn bệnh tiểu đường mang trong mình đã 10 năm, chị Huỳnh Thị Lượm Em không cho phép bản thân chùn chân ngơi nghỉ vì nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền. Cho tới tháng 6 năm ngoái, khi bác sĩ chẩn đoán mắc thêm căn bệnh suy thận mãn giai đoạn cuối, sức khỏe không cho phép nữa chị mới đành buông bỏ công việc làm mướn mưu sinh.

Sau những đợt điều trị nội trú khá tốn kém, hơn 1 năm qua, dù được về nhà điều trị ngoại trú nhưng chị vẫn phải lên bệnh viện đa khoa thành phố Vĩnh Long, lọc thận đều đặn mỗi tuần 3 lần để duy trì sự sống.

Mỗi lần nhắc tới chi phí chữa trị là thêm một lần chị dằn vặt bản thân. Bởi gần 2 công ruộng – tài sản lớn nhất của gia đình đã phải đem cố hết để lấy tiền chạy thuốc. Nặng lòng hơn, từ ngày bản thân ngã bệnh tới nay, chồng chị chẳng thể tiếp tục công việc làm mướn như ngày trước. Bao nhiêu năm tay làm hàm nhai còn khó, huống hồ hiện giờ đủ các khoản phải chi nhưng trong nhà chẳng có lấy một đồng thu nhập.

Các chứng bệnh chị Lượm Em đang mang hiện giờ không chỉ nhiều mà còn có biểu hiện bị biến chứng. Trong khi kinh tế gia đình đi vào ngõ cụt, chi phí duy trì lọc thận định kỳ còn khó nên không có khả năng đi tuyến trên chữa trị theo chỉ định của bác sĩ. Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ chị Lượm Em vượt qua giai đoạn khó khăn này xin vui lòng liên hệ về địa chỉ.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/  Chị Huỳnh Thị Lượm Em, Ấp Phú Thạnh A, xã Nhơn Phú, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *