Nghề sản xuất gạch gốm ngày càng khó khăn, công việc của những người làm công như chị Huỳnh Thị Hồng Loan cũng bấp bênh theo. Thế nhưng, chị vẫn cố gắng từng ngày để có thể nối dài con chữ cho hai con. Phát hiện mang trong mình căn bệnh cường giáp đã 2 năm, thế nhưng chị Loan không thể tiến hành phẫu thuật theo chỉ định của  bác sĩ vì căn bệnh ung thư gan của chồng bất ngờ ập tới.

Một mình gắng sức làm để nhường cơ hội chữa trị cho chồng, thế nhưng chồng chị vẫn không qua khỏi. Gồng mình dưới những cái nắng ban trưa, chị chẳng dám ngơi tay, cố gượng sức để kiếm tiền lo cái ăn, cái mặc cho hai con. 

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của gia đình, chứng kiến nỗi nhọc nhằn của mẹ, in hằng lời căn dặn của cha là chỉ có học mới thay đổi được số phận, dù nhỏ tuổi nhưng hai chị em rất ý thức việc học hành. Chẳng những vậy, hằng ngày sau giờ học, hai chị em cố gắng san sẻ việc nhà để mẹ bớt phần nào vất vả. Chính sự ham học, chính những suy nghĩ trưởng thành của hai con trở thành động lực để ba mẹ con tiếp tục làm chỗ dựa cho nhau.

Hiện tại hoàn cảnh gia đình chị Loan rất khó khăn, khi chị đang mang bệnh tật nhưng phải làm lụng vất vả nuôi hai con ăn học, rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng để chị Loan có đk phẫu thuật lo cho hai con được đến trường.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/  Chị Huỳnh Thị Hồng Loan, Ấp Cái Cạn 2, Mỹ Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *