Tháng 8/2016, trong lúc trèo hái nhãn mướn, anh Phạm Văn Phong, ở ấp Tân An, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ bị trượt té từ độ cao 4m, gây chấn thương cột sống, vỡ xương khu và niệu đạo. Sau khi điều trị ban đầu ở bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ, gia đình đành đưa anh Phong về nhà nằm chịu vì không còn khả năng lo viện phí.

Nhờ đoàn thể ở địa phương vận động nhà hảo tâm giúp đỡ, 3 tháng sau đó, anh Phong mới có điều kiện trở lại bệnh viện tái khám, điều trị thuyên giảm phần nào các chấn thương.

Khi tai nạn bất ngờ ập tới cũng là lúc cuộc sống gia đình anh Phong càng thêm bẩn chật. Khó lòng lo được chi phí hàng chục triệu đồng đi phẫu thuật, chắt chiu từng đồng xóm giềng, cô bác giúp cho, anh Phong cố gắng tái khám điều trị được lần nào hay lần đó. Bao lần chứng kiến cảnh chồng rát buốt thịt da vì những vết loét của chấn thương là bấy nhiêu lần chị Giao – vợ anh đau thắt tâm can. Điều khiến cho chị trằn trọc mỗi đêm còn là tương lai của đứa con thơ sinh ra và lớn lên giữa bốn bề thiếu thốn. Nhiều bận định gởi cháu cho hàng xóm để đi làm mướn kiếm tiền mua sữa cho con và để trang trải sinh hoạt, chi phí chữa trị cho chồng, nhưng ngặt nỗi anh không thể tự mình chăm sóc bản thân

Dù có vất vả trong cuộc mưu sinh nhưng chỉ cần vợ con được ở trong mái nhà lành lặn, được cơm ngày hai bửa no lòng, đối với anh Phong thế đã là mãn nguyện. Nào ngờ tai nạn bất ngờ ập tới, nếu không nhờ các mạnh thường quân giúp đỡ, anh khó mà giữ được mạng sống. Giờ con còn quá nhỏ, bản thân vợ phải chăm sóc anh không thể làm được việc gì để kiếm ra tiền. Rất mong nhận được sự chung tay của cộng đồng để anh Phong có điều kiện phẫu thuật, bình phục sức khỏe.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/  Anh Phạm Văn Phong, Ấp Tân An, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 0706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long.

Bích Chi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *