Hoàn cảnh đầu tiên là chị Cao Ngọc Hiền – ấp 2, xã Tân An Luông, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Chồng chị Hiền mất, chị nuôi con với nghề làm công cho hãng xơ dừa, thu nhập bấp bênh theo nguồn hàng về cơ sở. Vậy nhưng, vượt lên tất cả khó khăn, chị Hiền vẫn cố gắng làm lụng để nuôi con ăn học. Và đây là những hình ảnh mà chúng tôi đã ghi nhận được về hoàn cảnh của chị Hiền, mời quý bà con cùng theo dõi.
Cả cuộc đời lam lũ hy sinh, lo nghĩ cho người thân, khi sức khỏe suy kiệt bởi những cơn đau thắt vùng bụng, phát hiện ra thì căn bệnh ung thư bao tử đã đến giai đoạn cuối, chồng chị Nguyễn Thị Bạch Phụng – anh Trần Văn Nam đành mãi mãi rời xa tổ ấm yêu thương.
Mất cha rồi, điểm tựa cuộc đời con là mẹ. Vò võ nuôi con, hành trình ấy gian truân và muôn trùng khó khăn khi chị chỉ có đôi bàn tay trắng lại thêm số nợ hơn 60 triệu đồng trước đây chạy chữa bệnh cho chồng. Vực dậy từ nỗi mất mát quá lớn, hơn 2 năm qua, một tay người phụ nữ này phải làm đủ mọi việc từ làm cỏ be bờ đến xin đi dán nhãn thuê cho hãng nước mắm, chị Phụng vẫn luôn dốc hết sức nuôi 2 đứa con gái nhỏ là cháu Nguyễn Thị Bạch Tuyết và Nguyễn Thị Bạch Nhạn đang tuổi ăn học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *