Chuyến xe nhân ái – Kỳ 604: tỉnh Vĩnh Long
Cuộc đời của ông Út cũng lênh đênh như chính cái nghề bè bọng của ông. Vợ chồng ông có tất cả 4 người con, nhưng hết 3 người bị di chứng chất độc da cam. Nặng nhất là con trai thứ 3 và con gái thứ 4 đều qua đời lúc nhỏ, còn lại người con gái lớn ngoài 40 tuổi lúc tỉnh lúc mê, mọi sinh hoạt đều phải nhờ mẹ chăm sóc. Chỉ riêng có Hồng Nhung – đứa con gái út may mắn khỏe mạnh là tất cả niềm hạnh phúc của vợ chồng ông Út nhưng em lại gặp phải biến cố đáng thương.
…………………………………………..

Các chương trình truyền hình từ thiện- xã hội của Đài PT- TH Vĩnh Long được ra đời sau rất nhiều trăn trở từ thực tế cuộc sống, từ việc phát hiện và lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng, ước mơ của những cảnh đời nghèo khó, bất hạnh. Chương trình “Chuyến xe nhân ái” là hành trình về các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn các tỉnh ĐBSCL cùng với chính quyền địa phương cung cấp một số vốn cho hộ nghèo thông qua các trò chơi vận động trong chương trình.
Mời quý vị cùng theo dõi chương trình Chuyến xe nhân ái. Chương trình #Chuyếnxenhânái được phát sóng lúc #19h15 #ThứBảy hàng tuần trên kênh #THVL1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *