Sau tỉnh Đồng Tháp, hôm nay (21/01), quỹ học bổng Trần Đại Nghĩa mở rộng do Đài PTTH Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty TNHH ADC tổ chức đã đến với học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn thành phố Cần Thơ, nơi vẫn còn có hơn 1.000 học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng.

Các em học sinh nghèo hiếu học TP Cần Thơ lên nhận học bổng Trần Đại Nghĩa

Lễ trao học bổng Trần Đại Nghĩa mở rộng do Đài PTTH Vĩnh Long và Công ty TNHH ADC phối hợp với Hội Khuyến học TP Cần Thơ diễn ra trong không khí ấm áp của những ngày đầu năm mới. 100 gương mặt học trò có mặt tại buổi lễ là 100 hoàn cảnh khác nhau. Tuy mỗi người một hoàn cảnh nhưng những gương mặt trên đều có chung ước mơ được cắp sách đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa. Chính sự hiếu học cùng sự giúp đỡ kịp thời của cộng đồng sẽ giúp các em vượt qua khó khăn để đạt kết quả học tập tốt hơn.

Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng sẽ là nguồn động viên lớn cho các em đúng vào dịp TP Cần Thơ đang phát động phong trào giúp học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Cùng với 100 em được nhận học bổng Trần Đại Nghĩa do Đài PTTH Vĩnh Long phối hợp với Công ty TNHH ADC và Hội Khuyến học TP Cần Thơ tổ chức, TP Cần Thơ sẽ có 5 em học sinh nghèo hiếu học được chọn giới thiệu trong chương trình “Thắp sáng niềm tin” phát trên sóng truyền hình Vĩnh Long với mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Như vậy, đến nay, quỹ học bổng Trần Đại Nghĩa mở rộng năm 2010 đã trao tặng trên 600 suất học bổng tại 6 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL. Từ nay đến cuối tháng 1/2010, quỹ học bổng Trần Đại Nghĩa sẽ tiếp tục trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại hai tỉnh Sóc Trăng và Kiên Giang.

Đăng Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *