(THVL) Trang sử của võ thuật Trung Hoa từng tự hào khắc vào danh tiếng hai võ sư Hoàng Phi Hồng và Hoắc Nguyên Giáp. Chí khí anh hào cùng tài năng võ thuật và sự yểu mệnh của họ đã tạo nên bao huyền thoại trên màn ảnh Trung Hoa. “Tinh võ Phi Hồng” là bộ phim kể về hai truyền nhân của hai đại tôn sư trên.

Những năm đầu thế kỷ XX, người dân xứ Cảng Thơm xôn xao trước cái chết bất ngờ của Hoắc Nguyên Giáp. Chưa hết đau lòng vì cái chết của vị đại tôn sư này thì hai truyền nhân của Hoắc Nguyên Giáp và Hoàng Phi Hồng là Cù Phong và Lan Ứng Nguyên bị đẩy vào một âm mưu kinh thiên động địa. Để Hoắc tôn sư có thể an lòng nhắm mắt nơi suối vàng và để rửa oan cho chính mình, hai chàng trai trẻ đã quyết tâm điều tra ra hung thủ thật sự của vụ án. Trong quá trình điều tra hung thủ, họ đã gặp phải không ít khó khăn, thậm chí những hiểu lầm khiến họ suýt trở mặt nhau. Tuy nhiên, với tinh thần võ học cao thượng và sự dũng cảm Cù Phong và Lan Ứng Nguyên đã vượt qua mọi nghi kỵ, chiến thắng những thế lực hắc ám và làm rạng danh hai môn phái võ thuật danh tiếng nhất Trung Quốc thời bấy giờ.

Không giẫm vào lối mòn của phim võ thuật, đạo diễn Lý Huệ Dân chọn cho mình cách thể hiện khá lạ. “Tinh võ Phi Hồng” được đánh giá là bộ phim Kungfu thần tượng mà sự hấp dẫn nằm ở nội dung nhiều kịch tính, những cảnh quay võ thuật ấn tượng, đẹp mắt không cần dùng kỹ xảo và đương nhiên không thể thiếu sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, ăn khách: Hà Nhuận Đông, Quách Phẩm Siêu, Hách Lôi. Bộ phim đang được phát trên sóng Đài THVL vào lúc 15h10 tất cả các buổi chiều trong tuần. Kính mời quý khán giả đón xem.

  

 

Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *