(THVL) Người ta thường nói “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, thế nhưng có một thứ có thể làm thay đổi tất cả, đó là tình yêu. Vật chất có thể giúp người ta tốt hơn nhưng đồng thời cũng tạo điều kiện để người ta bị biến chất đi.

Hạ Nghĩa là một thiếu gia tiệm cầm đồ Hưng Long ở Phật Sơn rất đam mê cờ bạc và mỗi lần Hạ Nghĩa đánh đều thắng. Càng đánh càng thắng, càng thắng càng mê, Hạ Nghĩa dường như quên hết mọi sự vật trên đời. Cho đến một lần nọ, chàng mê chơi suốt ba ngày ba đêm, đến nỗi không chịu đựng được nữa đã ngất xỉu. May mắn được Đỗ Lệ Doanh cứu sống.

Sau khi tỉnh lại Nghĩa tìm đến Lệ Doanh để tạ ơn. Tiếng sét ái tình giáng vào “đệ nhất danh bạc” này, thế nhưng vì Doanh rất ghét những kẻ đỏ đen nên Hạ Nghĩa rất khó chiếm được tình cảm của cô.

Thế nhưng, chuyện đời thật trêu ngươi, “ghét của nào trời trao của ấy”, không lâu sau Doanh và Nghĩa cưới nhau với lời hứa của Nghĩa là sẽ bỏ cờ bạc.

Lời hứa mau chóng rơi vào quên lãng khi Hạ Nghĩa vẫn chứng nào tật nấy, thậm chí chàng quên cả tình nghĩa vợ chồng với Hạ Doanh mà đem cô đặt cược cho một cuộc đỏ đen. Tiếc thay, lần chơi này chàng thua thê thảm. Lệ Doanh thất vọng nên quyết định rời xa chồng. Hạ Nghĩa hối hận quyết từ bỏ thói xấu, để mong một ngày Lệ Doanh quay trở về ….

Tình yêu có thể làm nên điều kì diệu! Với lời nhắn nhủ đầu xuân đầy ý nghĩa về nạn cờ bạc cùng những tình tiết cảm động, 20 tập phim “Rước vợ đón lộc” với sự tham gia của các diễn viên: Tạ Thiên Hoa, Chung Gia Hân, Lê Diệu Tường, Hướng Hải Lam, Quác Phong, Trần Khải Di … chắc chắn sẽ đem lại cho quí khán giả những phút giây giải trí thật thú vị. Bắt đầu từ ngày 16/02/2008, bộ phim “Rước vợ đón lộc” sẽ được trình chiếu trên kênh 31 UHF Đài THVL vào tất cả các buổi trưa trong tuần lúc 11h15. Kính mời quí khán giả đón xem.

Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *