ÂM MƯU CỦA HAI SÁNG: CƠN KHÁT TÌNH – TIỀN

Ở diễn biến tập trước, Phượng vì muốn đi tìm cậu chủ xin cứu anh Hai nên đêm tối vẫn băng rừng cao su mà đi. Cô không ngờ mình đang đi vào chiếc bẫy của Cai Tuất đã đặt sẳn.
Không ngờ trong phút nguy cấp nhất đã có một bóng đen kịp thời xuất hiện và cứu Phượng khỏi bàn tay nhơ nhuốc của Cai Tuất. Bóng đen nhanh chóng lấy đi khẩu súng của tên cai bạo tàn này. Người đó chính là Nhàn. Thoát khỏi Cai Tuất, Phượng lại lê bước đi tìm cậu Hai và cô đã tìm đến được ngôi biệt thự.

Tại đây, cô cũng gặp mẹ mình. Bà Bình đang ngày đêm chăm sóc ân cần cho cậu Hai nên đâu hay biết vì lo lắng cho bà mà Hải đã vội đi tìm để rồi bị Cai Tuất vu họa. Bà van xin Thanh Bình hãy cứu Hải , bằng mọi cách hãy cứu Hải “vì nó là … con tôi!”

Trong khi đó, ở nơi xa, Hai Sáng lại bắt đầu tự tung tự tác khi bà Hội già yếu, đổ bệnh. Vốn có tình ý với ông Lẫm – người đàn ông mà Hai Sáng cảm thấy nhẹ nhàng và ngọt ngào – nên Hai Sáng đã bày mưu tính kế để ông Lẫm phục tùng mình.
Trên đường làng, Hai Sáng cố tình đụng vào ông Lẫm và cho ông ta hay về chuyện bán đất của nhà mình. Vốn không ưa Hai Sáng, bà Lẫm không đồng ý nhưng ông Lẫm đã cố thuyết phục vợ tin mình.

Hai Sáng đưa ông Lẫm về nhà mình và cho rằng bà Hội muốn biết mặt người thay mình quản lý đất đai vùng này. Tuy nhiên, bà Hội đã đi chùa viếng Rằm. Hai Sáng cố tỏ vẻ áy náy và níu kéo ông Lẫm ở lại dùng cùng mình tách trà.
Tách trà ấy đã phát huy tác dụng khiến ông Lẫm phải ngủ gục bên vệ đường. Lúc này Hai Sáng mới cho người đến cởi áo ngoài và lấy chiếc áo lót trong của ông Lẫm.
Liệu, Hai Sáng đang âm mưu gì với chiếc áo lót của đàn ông? Và ông Lẫm có trở thành nạn nhân trong cơn khát tình – tiền của người đàn bà lẳng lơ này hay không?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 43 phát sóng ngày 21/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *