PHƯỢNG GIÚP BÌNH THOÁT KHỎI MẶC CẢM TỘI LỖI

Sau đêm say bí tỉ, Bình tỉnh dậy và vô cùng hốt hoảng khi thấy Phượng đang nằm trên giường cùng mình. Anh càng lo lắng hơn khi biết rằng mình đã nói cho Phượng nghe bí mật lớn nhất trong đời. Nghĩ rằng Phượng cũng như bao nhiêu người khác, Bình muốn dùng tiền mua lấy sự im lặng của cô. Anh không ngờ điều này đã khiến Phượng tổn thương bởi cô chưa bao giờ có ý định dùng bí mật của người khác để đổi lấy tiền.
Dù vậy, nhưng Phượng mau chóng quên đi sự tổn thương này và tìm cách giúp cậu chủ thoát khỏi nỗi ăn năn, day dứt. Cô mạnh dạn đến gõ cửa phòng cậu chủ và khoe mình đã tìm được cách giúp cậu giải quyết chuyện cậu đang vươn mang.
Không muốn nghe ai nhắc đến chuyện này nên Bình không những không vui còn nghĩ rằng Phượng sau khi suy nghĩ lại đã muốn vòi tiền của mình. Anh lấy tiền đưa cho Phượng kèm yêu cầu cô phải im miệng và tránh xa mình. Bình không ngờ điều này đã khiến Phượng nổi giận vì anh đã xem thường tâm tư của cô, trong khi cô chỉ muốn trả cái ơn anh cứu mình thoát khỏi việc bị Cai Tuất làm nhục.
Sự giận dỗi của Phượng khiến Bình cảm thấy có lỗi. Anh vội đi tìm Phượng và gọi cô vào phòng. Nhận thấy Bình thật lòng muốn nghe suy nghĩ của mình, Phượng vui vẻ nói cho anh nghe cách tốt nhất là anh lên đồn điền để quản lý đồn điền cao su cùng ông chủ. Bình cũng dò hỏi ý tứ của Phượng và vui mừng khi biết cô không hề có ý ghét hay ghê tởm mình bởi những bí mật mà anh đã thố lộ.
Nghe lời Phượng, Bình vội đi tìm ba để nói với ông việc mình sẽ đến đồn điền cùng ông quản lý. Trong lúc này, Khải Duy đang lo lắng vì số lượng mủ và người cạo mủ cao su vẫn còn thiếu nhưng thời hạn kết thúc công tra đã gần kề. Quyết định lên đồn điền của Bình như một liều thuốc tinh thần giúp Khải Duy hào hứng và vô cùng mừng rỡ.
Trong khi Phượng bắt đầu quan tâm đến Bình thì Xuân lại âm thầm dành cho cô những tình cảm tốt đẹp. Xuân phấn khởi trong việc học tập và cả việc ăn uống giữ gìn sức khỏe bởi cậu cho rằng mình phải ăn nhiều để có sức khỏe cưới vợ và sinh con. Bất ngờ, khi nghe và nhìn thấy con trai cưng đang thay đổi theo chiều hướng tích cực, Hạnh Nhi vô cùng vui sướng.
Nhưng, nếu biết người con gái mà con trai mình đang thầm yêu là cô hầu gái “thân phận hèn mọn” kia thì liệu Hạnh Nhi có đồng ý hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *