Ngày mới gặp nhau, chàng sinh viên trường Luật trẻ tuổi đã đem lòng yêu cô gái làng chài nghèo khó nhưng xinh đẹp và cá tính. Yêu Trang, muốn che chở người yêu khỏi cảnh túng bấn vì cái nghèo cùng những trận đòn roi của người cha dượng nát rượu, Ninh đã nhanh chóng vấp phải sự phản đối của mẹ anh.

Không chỉ cho rằng gia cảnh của Trang quá phức tạp mà bà Thu còn lo sợ mối tình này sẽ khiến Ninh vì si mê mà lơ là việc học, ảnh hưởng đến tiền đồ và tương lai của đứa con trai duy nhất. Trước áp lực cùng sự khinh khi, rẻ rúng của bà Thu, Trang chọn cách âm thầm từ bỏ mặc cho Ninh ra sức kiếm tìm trong tuyệt vọng.

Tám năm sau Ngày gặp lại, dù đã có vợ và biết Trang cũng lấy chồng giàu, nhưng nỗi nuối tiếc của mối tình lỡ khiến Ninh bất chấp tất cả lao vào cuộc tình tội lỗi cùng Trang mà không hay biết rằng Trang đã không còn là cô gái của ngày xưa.

 

Ám ảnh vì cái nghèo cùng nỗi nhục khi bị rẻ khinh, cho nên dù được sống trong nhung lụa bởi sự bảo bọc của ông Hiệp nhưng Trang vẫn tìm mọi cách để thôn tính tài sản của ông ta, nắm giữ vị trí quyền lực nhất của tập đoàn Giang Bình.

Và Ninh, với sự si mê cùng niềm tin mù quáng dành cho Trang phút chốc trở thành công cụ đắc lực giúp cô ta đạt được tham vọng cùng mục đích. Vì Trang, Ninh trở mặt với người vợ hết mực thương yêu anh, phản bội đạo đức, lý tưởng nghề nghiệp của nghề luật sư để rồi cay đắng nhận ra với Trang, anh ta cũng chỉ là một con cờ không hơn không kém.

Phim có sự tham gia diễn xuất của Dương Cẩm Lynh, Quang Sự, Thùy Trang, Võ Hiệp… sẽ được giới thiệu vào lúc 7h30 trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 17/01/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *